Thủ thành Chapecoense gọi điện cho vợ trước khi rơi máy bay

VOV.VN - Thủ thành 31 tuổi của Chapecoense – Danilo đã gọi điện cho vợ ngay trước khi máy bay gặp sự cố và khiến anh thiệt mạng.

Danilo là thủ môn chính của Chapecoense. Anh còn là người chồng và cha của hai đứa con. Ngay trước khi máy bay gặp sự cố và rơi xuống Medelin, Danilo đã gọi điện cho vợ ở quê nhà Brazil. Không ngờ đó lại là cuộc điện thoại cuối cùng của hai vợ chồng Danilo.

thu thanh chapecoense goi dien cho vo truoc khi roi may bay hinh 1
Thủ thành Danilo và vợ. (Ảnh: AP)

Sau khi máy bay gặp nạn, Danilo bị thương nặng và đã được đưa đến bệnh viện ở Medelin. Ngay sau đó, vợ anh cũng bay đến đây để gặp Danilo lần cuối. Sau khoảng 5 tiếng chống chọi, Danilo cuối cùng cũng không thể qua khỏi và qua đời tại bệnh viện.

Vợ Danilo – cô Leticia cho biết: “Anh ấy đã kiên cường chống chịu đến giây phút cuối cùng. Thực sự đây là mất mát quá to lớn với gia đình chúng tôi. Anh ấy đã rất vui khi vào đến trận chung kết, nhưng không ngờ đó lại là chuyến đi cuối cùng của anh ấy”.

Danilo là thủ môn gốc Brazil, anh trưởng thành từ lò đào tạo Londrina. Thủ môn này đã có 101 trận bắt chính cho CLB Chapecoense. Mùa giải vừa qua, sự xuất sắc của Danilo cũng góp phần lớn giúp Chapecoense vào đến trận chung kết giải Copa Sudamericana./.

Trọng Phú/VOV.VN Theo AP

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Gia đình Tổng thống Trump lần đầu đón cây thông Noel ở Nhà Trắng
VOV.VN - Ngày 20/11, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump cùng con trai Barron lần đầu đón cây thông Giáng sinh theo truyền thống của Nhà Trắng.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600