VPF trao tặng xe Toyota Hilux cho khán giả may mắn

VOV.VN -Chiều nay (5/11) ở Đà Nẵng, VPF đã tổ chức Lễ trao tặng xe Toyota Hilux cho khán giả trong chương trình “Toyota Hilux trao tay, cùng say V.League”.

Chương trình “Toyota Hilux trao tay, cùng say V.League” được VPF tổ chức tại cả 14 sân vận động có các CLB tham dự Giải VĐQG Toyota 2016, nhằm tri ân các khán giả luôn đồng hành cùng giải đấu.

vpf trao tang xe toyota hilux cho khan gia may man hinh 1
Anh Phạm Vĩnh Toàn là khán giả may mắn nhận phần thưởng chiếc xe ô tô trong chương trình "Toyota Hilux trao tay, cùng say V.League".

Không chỉ chú trọng về công tác chuyên môn để nâng cao chất lượng giải đấu, để khán giả đến sân được tận hưởng và hòa quyện với những cảm xúc bóng đá, các chương trình may mắn cho khán giả được tổ chức cũng là để gắn kết và kết nối gần hơn với người hâm mộ.

Giải thưởng cao nhất trong chương trình “Toyota Hilux trao tay, cùng say V.League” là xe Toyota Hilux trị giá gần 700 triệu đồng, chương trình đã tạo sức hút với rất đông khán giả, người hâm mộ cả nước.

Tại lần bốc thăm thứ 2 trong chương trình Gala tổng kết diễn ra chiều 1/10 tại TPHCM, khán giả Phạm Vĩnh Toàn đến từ sân Chi Lăng - Đà Nẵng là khán giả may mắn trúng thưởng xe Toyota Hilux.

Sau khi đã xác định được khán giả trúng thưởng, để tạo điều kiện thuận lợi về thủ tục nhận giải, Công ty VPF đã mua xe và tiến hành trao tại Đà Nẵng vào chiều 5/11. TGĐ Cao Văn Chóng – đại diện Công ty VPF đã có mặt để chúc mừng và trao tặng xe Toyota Hilux cùng các giấy tờ xe liên quan cho khán giả Phạm Vĩnh Toàn.

Chia sẻ niềm vui khi trở thành khán giả may mắn, anh Phạm Vĩnh Toàn cho biết: “Bản thân tôi và các thành viên trong gia đình đều cảm thấy rất vui và hạnh phúc với sự may mắn này. Tôi vốn là một khán giả trung thành của CLB SHB Đà Nẵng cũng như rất quan tâm đến giải bóng đá trong nước”.

“Cám ơn BTC đã thực hiện chương trình may mắn dành cho khán giả và mong rằng trong thời gian tới V.League sẽ được tổ chức ngày chuyên nghiệp hơn và sẽ có nhiều hơn nữa chương trình dành cho khán giả. Tôi sẽ luôn yêu và ủng hộ bóng đá Việt Nam”, anh Toàn chia sẻ thêm./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
HLV Park Hang Seo tiết lộ điểm yếu “chết người” của U23 Việt Nam
VOV.VN - Mặc dù thắng cách biệt trước U23 Myanmar, nhưng HLV Park Hang Seo thẳng thắn thừa nhận các hạn chế của U23 Việt Nam.
VOV-left-160x600