Hoàng Nam và Hoàng Thiên dừng bước ở tứ kết Vietnam Open

VOV.VN - Đã không có bất ngờ nào xảy ra khi Hoàng Nam và Hoàng Thiên đã dừng bước trước cặp đôi người Thái Lan ở tứ kết đôi nam Vietnam Open 2016.

Sau bất ngờ chiến thắng trước cặp Taro Daniel/Akira Santillan (Nhật Bản) tại vòng đầu tiên, Hoàng Nam và Hoàng Thiên đã đụng 2 anh em người Thái Lan Sanchai Ratiwatana/Sonchat Ratiwatana ở tứ kết đôi nam Vietnam Open 2016. 

Trong set đầu tiên, Hoàng Nam và Hoàng Thiên chơi khá hay với tỷ số hòa 4-4 trước cặp Sanchai Ratiwatana/Sonchat. Tuy nhiên, 2 anh em người Thái đã bẻ break thành công ở game thứ 9 và giành chiến thắng 6-4.

hoang nam va hoang thien dung buoc o tu ket vietnam open hinh 1
Hoàng Nam và Hoàng Thiên dừng bước ở tứ kết Vietnam Open. (Ảnh: Becamex Tennis). 
Set thứ 2 tiếp tục cho thấy sự khác biệt về trình độ khi có nhiều thời điểm 2 tay vợt Việt Nam gần như bất lực trước những pha đánh đẳng cấp của đối thủ đang xếp hạng 102 thế giới. Kết cục, 2 tay vợt Thái Lan bẻ thành công 2 break giành chiến thắng 6-3.

Với thất bại này, Hoàng Nam và Hoàng Thiên đã chính thức chia tay cả nội dung đánh đơn lẫn đánh đơn ở Vietnam Open 2016. Tuy nhiên, giải đấu năm nay vẫn được đánh giá thành công cho 2 tay vợt Việt Nam. Trong đó, Hoàng Nam thắng 1 trận ở nội dung đơn nam và 2 tay vợt này có 1 chiến thắng ở nội dung đánh đôi.
Sau giải đấu này, Hoàng Nam, Hoàng Thiên và một số tay vợt Việt Nam khác sẽ hướng đến giải Việt Nam F7 Futures vào tuần sau.

Cũng tại ngày thi đấu hôm qua của giải Vietnam Open, bất ngờ lớn đã xảy ra ở nội dung đơn nam khi hạt giống số 2 Dudi Sela thất thủ chỉ sau 2 set trước tay vợt người Đức - Peter Gojowczyk./.

Trần Tiến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đội hình “công thủ toàn diện” giúp MU hạ đẹp Newcastle
VOV.VN - Với dàn cầu thủ chất lượng, MU quyết tâm đè bẹp Newcastle tại vòng 12 Premier League nhằm tiếp tục bám đuổi ngôi đầu của Man City.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600