Hoàng Nam vất vả vào vòng 2 F3 Futures Nhật Bản

VOV.VN - Tay vợt Lý Hoàng Nam đã phải trải qua trận đấu khó khăn mới có được chiến thắng trước Yu Cheng-Yu của Đài Loan (Trung Quốc).

Tại vòng 1 của giải Nhật Bản F3 Futures tổ chức ở thành phố Kofu (Nhật Bản), Lý Hoàng Nam phải đối đầu với tay vợt Yu Cheng-Yu (hạng 766 thế giới) người  Đài Loan (Trung Quốc).

Trước đối thủ khó chịu, hơn mình đến hơn 100 bậc, Hoàng Nam đã gặp nhiều khó khăn khi Yu Cheng-Yu sở hữu những cú giao bóng uy lực với ba cú ace. Dù rất nỗ lực nhưng Hoàng Nam vẫn phải nhận thất bại 4-6 trong set đầu tiên. 

hoang nam vat va vao vong 2 f3 futures nhat ban hinh 0
Hoàng Nam vào vòng 2 F3 Futures Nhật Bản. (Ảnh: Tennis 247.)
Sang set thứ hai, khả năng trả giao bóng của Hoàng Nam đã dần được cải thiện, Yu Cheng-Yu chỉ có thể tung ra một cú ace và không thể giành được break nào. 

Ngược lại, tay vợt Việt Nam lại rất chắt chiu cơ hội, giành break duy nhất của set đấu để giành chiến thắng 7-5 và cân bằng tỷ số 1-1. 
Bước vào set quyết định, Hoàng Nam đã thay đổi tình thế khi là người chơi chủ động hơn để có 2 break và giành chiến thắng 6-3 để đi tiếp vào vòng 2 của giải. 

Đánh bại đối thủ sau 2h46 phút tranh tài, Hoàng Nam tiến vào vòng 2 giải F3 Futures, nơi anh sẽ chạm trán hạt giống số 1 - Lee Duck-hee người Hàn Quốc./. 

Trần Tiến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh: Dân Sài Gòn khốn khổ giữa biển nước sau trận mưa lớn
VOV.VN - Chiều tối 26/9, một cơn mưa lớn kéo dài nhiều giờ đồng hồ đã làm làm cho cả Thành phố Hồ Chí Minh chìm trong biển nước.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds