Hơn 2.000 phóng viên tác nghiệp tại Indoor ASIAN Games III

13 hãng thông tấn lớn có mặt tại Việt Nam và 45 hãng thông tấn, cơ quan báo chí của 45 quốc gia tham dự ASIAN Games III đăng ký tuyên truyền về Đại hội.

Tại cuộc gặp mặt báo chí ngày 14/9, Ban tổ chức Đại hội thể thao châu Á trong nhà lần thứ III cho biết: Phải đợi đến hội nghị truyền thông quốc tế lần thứ hai mới có con số chính xác về số lượng các hãng thông tấn và phóng viên quốc tế tham gia tuyên truyền về Đại hội nhưng cho đến thời điểm này, đã có 13 hãng thông tấn lớn có mặt tại Việt Nam và 45 hãng thông tấn, cơ quan báo chí của 45 quốc gia tham dự ASIAN Games III đăng ký tuyên truyền về Đại hội.

Hai trung tâm báo chí ở Hà Nội và TP. HCM có thể đảm bảo cho 2.000 phóng viên trong nước và quốc tế. Trung tâm Báo chí và Trung tâm Truyền hình quốc tế tại Hà Nội đặt tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ có quy mô 2.400m2 sàn, riêng phòng phóng viên có thể đáp ứng cho 700 phóng viên tác nghiệp cùng lúc; Trung tâm báo chí tại TP. HCM tận dụng mặt bằng của Nhà thi đấu Phú Thọ. Cả hai trung tâm đều được trang bị máy móc, phương tiện kỹ thuật hiện đại, đường truyền Internet tốc độ cao./.

Theo Công an nhân dân
Video đang được xem nhiều
Làm rõ nguyên nhân người đàn ông chết lõa thể trong phòng trọ
VOV.VN-Bên cạnh thi thể người đàn ông chết lõa thể trong nhà trọ ở Bạc Liêu có 2 gói thuốc chuột. Cơ quan chức năng nghi vấn người này đã uống thuốc tự tử.
VOV_AllPage