Khai mạc giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV Bình Điền 2014

VOV.VN - Giải VTV Bình Điền năm nay sẽ gồm 8 đội bóng và chia thành 2 bảng.

Tối qua, giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV Bình Điền 2014, tổ chức tại Đak Nông, đã khai mạc với 2 trận đấu tại bảng A, giữa tuyển trẻ Việt Nam gặp tuyển Myanmar và CLB VTV Bình Điền gặp Weifang (Trung Quốc).

khai mac giai bong chuyen nu quoc te cup vtv binh dien 2014 hinh 1
Lễ khai mạc Giải bóng chuyền nữ Quốc Tế Cúp VTV - Bình Điền Lần thứ VIII - 2014 (Ảnh: Thể thao & Văn hóa)

Kết quả: tuyển trẻ Việt Nam giành thắng lợi trước tuyển Myanmar với tỉ số 3-0 (25-17, 25-15, 25-17). Còn VTV Bình Điền cũng thắng Weifang với tỉ số 3-0 (25-23, 25-22, 25-14).

Chiều nay, giải sẽ tiếp tục diễn ra với 2 trận đấu ở bảng B, Cao su Phú Riềng gặp Ngân hàng Công Thương và Đại học Sơn Đông (TQ) gặp Thông tin Liên Việt Post Bank. Thông tin Liên Việt Post Bank hiện đang là đội giữ chức vô địch tại giải, trong khi Ngân hàng Công thương là á quân.

Đại học Sơn Đông lần đầu dự giải nhưng chắc chắn cũng muốn tạo được dấu ấn giống như CLB Giang Tô (Trung Quốc) ở 2 mùa trước. Thành phần của ĐH Sơn Đông trẻ, chiều cao tốt và sở hữu 2 chủ công có tầm tấn công tới 3m05 là Wufang và Qu Rongrong. Các trận đấu được tổ chức tại Nhà thi đấu tỉnh Đắk Nông với hơn 2.000 ghế ngồi./.

Thành Lương/VOV - Trung tâm Tin

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Nữ cổ động viên Nga mát mẻ vs nữ CĐV Saudi Arabia kín bưng ở World Cup
VOV.VN - Trận mở màn World Cup 2018 cho ta thấy hình ảnh đối lập giữa các nữ cổ động viên Nga ăn mặc mát mẻ và các nữ CĐV Saudi Arabia mặc đồ kín mít.
VOV_AllPage