Khai mạc giải thể thao sinh viên 2014

VOV.VN - Sáng 30/3, tại nhà thi đấu Tân Bình (TP Hồ Chí Minh) đã diễn ra Lễ khai mạc giải thể thao sinh viên Việt Nam 2014.

khai mac giai the thao sinh vien 2014 hinh 1
Lễ khai mạc giải thể thao sinh viên 2014. (ảnh: TT&VH)

Giải thể thao sinh viên 2014 do trung ương Hội sinh viên Việt Nam phối hợp với Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Giải trí và quảng bá thể thao Sài Gòn tổ chức, với đơn vị tài trợ chính là nhãn hàng nước uống Isotonic 7Up Revite.

Giải năm nay quy tụ 34 trường Đại học tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với 550 vận động viên tham gia ở 2 bộ môn là bóng đá trong nhà và nhảy đối kháng tự do. Giải diễn ra từ nay đến 13/4 tại hai địa điểm là sân vận động trường Đại học Bách khoa Hà Nội (khu vực phía Bắc) và Nhà thi đấu Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh (khu vực phía Nam). Tổng giá trị của giải thưởng là hơn 400 triệu đồng. Các trường tham gia giải được đánh giá trên cả thành tích thi đấu và sự nhiệt tình của cổ động viên.

Tại giải thể thao sinh viên 2014, Quỹ hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam cũng sẽ trao 102 suất học bổng - mỗi suất trị giá 1 triệu đồng - cho 102 sinh viên xuất sắc của các trường đại học tham dự ở 3 lĩnh vực học tập, thể thao và hoạt động xã hội./.

Thành Chung/VOV - TP HCM

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Phát biểu đáng suy ngẫm của HLV Park Hang Seo dành cho bóng đá Việt Nam
VOV.VN - Mặc dù, mới làm việc cùng bóng đá Việt Nam trong ít ngày, nhưng HLV Park Hang Seo đã nhìn ra được điểm mạnh và yếu của bóng đá Việt Nam.
VOV_AllPage