Khởi tranh giải ATP Master 1.000 đầu tiên năm 2014

VOV.VN - Ở ngày khai mạc, chưa có hạt giống nào thi đấu nên sự hấp dẫn giảm đi khá nhiều.

Rạng sáng 7/3 theo giờ Việt Nam, giải quần vợt Indian Wells - giải đấu  thuộc hệ thống ATP World Tour 1.000 điểm đầu tiên trong năm 2014 đã chính thức khởi tranh tại Mỹ. Ở ngày khai mạc, chưa có hạt giống nào thi đấu nên sự hấp dẫn giảm đi khá nhiều.

Hai tay vợt của nước chủ nhà là Smyczek và Jack Sock đã phải loại nhau ngay từ vòng 1. Sau 3 Smyczek đánh bại đối thủ đồng hương qua tỉ số 2-1 để giành quyền lọt vào vòng 2.

Tay vợt khá mạnh người Ba Lan là Lukasz Kubot bất ngờ để thua đối thủ ít tên tuổi  người Ukraine  là Stakhovsky với tỉ số 0-2. Ở trận đấu diễn ra cùng giờ, Falla của Colombia đánh bại Bonis của Argentina cũng với tỉ số 2-0.

Tại sân đấu của các nữ tay vợt đã thi đấu được 1 ngày, các tay vợt được đánh giá cao hơn vẫn thể hiện được khả năng. Jie Zheng của Trung Quốc lội ngược dòng xuất sắc để đánh bại Paula của Argentina với tỉ số 2-1. Cũng với tỉ số 2-1, Goerges của Đức loại Cepelova của Slovakia để đi tiếp./.

Thành Nam/VOV - Trung tâm Tin

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Vẻ đẹp ngọt ngào của các cô gái Ba Lan nữ tính và giàu cảm xúc
VOV.VN - Các phụ nữ xinh đẹp đến từ Ba Lan - đất nước có đội bóng thi đấu tại World Cup 2018. Các cô gái Ba Lan sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, tự nhiên.
VOV_AllPage