Giải bóng chuyền sinh viên toàn quốc Toyota 2011:

Khởi tranh vòng loại khu vực phía Nam

Dự giải có 11 đội nam, 10 đội nữ của 15 trường đại học đến từ nhiều tỉnh, thành như TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Lâm Đồng, Tây Ninh,…

Sáng 15/9, tại TP HCM, Giải bóng chuyền sinh viên toàn quốc Toyota năm 2011 do Bộ GD & ĐT phối hợp cùng Công ty ô tô Toyota Việt Nam tổ chức chính thức khởi tranh vòng loại khu vực phía Nam với sự tham gia của 11 đội nam, 10 đội nữ của 15 trường đại học đến từ các tỉnh, thành như TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Lâm Đồng, Tây Ninh… để chọn ra 4 đội nam và 4 đội nữ vào chơi vòng chung kết.

Trước đó, vòng loại các khu vực cũng đã diễn ra tại Hải Phòng, Nam Định, Đà Nẵng. Kết quả đã có 6 đội vào vòng chung kết gồm: nam Đại học Hàng hải, nữ Đại học Y Hải Phòng, nam Cao đẳng Công nghiệp Nam Định, nữ Đại học Y Thái Bình, nam Đại học Đà Nẵng và nữ Đại học Quảng Bình.

Vòng chung kết dự kiến diễn ra từ 3 - 8/10, tại TP HCM với sự góp mặt của 12 đội nam và 12 đội nữ. Trong số các giải thưởng, ngoài giải nhất 30 triệu đồng, Công ty Toyota Việt Nam còn trực tiếp hỗ trợ các đội vô địch nam và nữ số tiền 50 triệu đồng/đội nhằm giúp các trường phát triển hoạt động thể dục thể thao.

Đây là năm thứ hai, Giải bóng chuyền sinh viên toàn quốc Toyota được tổ chức nhằm góp phần tạo ra sân chơi bổ ích cho sinh viên trên cả nước yêu thích mô thể thao này. Từ đó, Ban Tổ chức sẽ nâng cao chất lượng chuyên môn thành một trong các giải đấu quan trọng trong hệ thống giải không chuyên của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam./.

Theo TTXVN
Video đang được xem nhiều
Colombia - Nhật Bản: “Samurai xanh” và món nợ khó đòi
VOV.VN - "Samurai xanh" Nhật Bản khó lòng đòi lại món nợ đã vay trước Colombia ở kỳ World Cup cách đây 4 năm.
VOV_AllPage