Nadal cùng Djokovic thẳng tiến tứ kết

VOV.VN -Tại vòng ba Indian Wells, hai tay vợt hạt giống là Djokovic và Nadal đều giành chiến thắng và cùng nhau tiến vào tứ kết.

Nadal trả “món nợ” trước Verdasco

Ở giải Úc mở rộng vừa qua, Verdasco đã biến “Ông vua đất nệm” thành “khán giả” khi giành chiến thắng với tỷ số 3-2. Tuy nhiên tại Indian Wells, sự trở lại mạnh mẽ của Nadal khiến tay vợt xếp hạng 65 ATP phải gác vợt sau 2 set đấu với tỷ số 6-0 và 7-6 (11-9).

nadal cung djokovic thang tien tu ket hinh 0
Nadal "trả hận" trước Verdasco. (Ảnh: Getty)

Mặc dù đã quá hiểu nhau khi cả hai người cùng là người Tây Ban Nha. Tuy nhiên việc để mắc quá nhiều lỗi khi Verdasco mất 3 break point ở set đầu tiền tiên, công thêm sự ổn định của Nadal khiến tay vợt hạng 65 ATP thua với tỷ số 7-0.

Sang đến set thứ hai, cả hai tay vợt thi đấu tệ hại khi Nadal và Verdasco đều mất 2 break point. Không thể kết thúc, cả 2 tay vợt bước vào loạt tie-break, mặc dù Verdasco có khởi đấu tốt hơn nhưng việc để mất đến 5 set-point khiến Verdasco phải dừng bước tại vòng ba Indian Wells. Điều đó đồng nghĩa tay vợt hạt giống xếp hạng 4 ATP chính thức có vé vào tứ kết.

Djokovic giành chiến thắng kịch tính trước Kohlschreiber

Trong ngày thì đấu không đúng sức, tay vợt xếp hạng 1 ATP đã phải rất vất vả để vượt qua Kohlschreiber với tỷ số 2-0 (7-5, 7-5). Chính khả năng giao bóng cảu Djokovic không tốt khiến anh không thể giành chiến thắng như mọi khi.

nadal cung djokovic thang tien tu ket hinh 1

Djokovic giành chiến thắng kịch tính trước Kohlschreiber. (Ảnh: Getty)

Mặc dù đã thành công khi giành break ở game 4, nhưng Djokovic đã bị Kohlschreiber giành lại Break ở game 7 và để đối thủ quân bình tỷ số. Tuy nhiên với kinh nghiệm của tay vợt hàng đầu thế giới, Djokovic đã giành chiến thắng tại set đầu với tỷ số 7-5.

Sang đến set 2, diễn biến vẫn tiếp tục như set đầu tiên khi cả tay vợt giành giật nhau trong từng game. Tới tận game 12, Kohlschreiber đã bị tâm lý và để thua ở game đấu này, kết quả Djokovic tiếp tục giành chiến thắng với tỷ số 7-5./.

Trường Giang/ VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lợi dụng “đúng quy trình” để bổ nhiệm người nhà
VOV.VN - “Bổ nhiệm cán bộ đúng quy trình” - khái niệm này đang bị lạm dụng nên gây bức xúc, bất bình trong dư luận.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds