Ngày 31/1/2010, khai mạc V-League 2010

Hôm qua (9/9), LĐBĐ Việt Nam đã bốc thăm xếp lịch thi đấu cho 14 đội V-League ở mùa giải 2010. Theo đó, giải sẽ khai mạc ngày 31/1/2010, thi đấu liên tục 13 lượt đến ngày 23/5 kết thúc lượt đi.

Sau đó, không nghỉ giữa giai đoạn mà thi đấu tiếp thêm 2 lượt nữa đến ngày 6/6 sẽ nghỉ 3 tuần do thời gian này mọi sự chú ý của người hâm mộ đều hướng đến Nam Phi nơi sẽ diễn ra vòng chung kết World Cup. Ngày 30/6, V-League sẽ trở lại và thi đấu dồn dập 11 lượt đấu trong gần 2 tháng cho đến ngày 23/8 sẽ kết thúc.

Các trận Cúp quốc gia sẽ bắt đầu ngày 24/1. Riêng trận siêu Cúp được ấn định tổ chức ngày 23/1, nhưng phía Thể Công có ý kiến không nên tổ chức vì họ chỉ là đội về nhì Cúp quốc gia trong khi SHB Đà Nẵng đoạt cú đúp nên tranh Siêu Cúp không vui vẻ gì.

Theo lịch bốc thăm, lượt trận đầu tiên ngày 31/1 sẽ hứa hẹn nóng bỏng khi có nhiều đội "ân oán" mùa này gặp nhau. Trước hết Nam Định sẽ tiếp đội vừa hạ mình ở lượt cuối V-League 2009 Cao su Đồng Tháp, đội mới lên hạng Vissai Ninh Bình (từng là Sơn Đồng Tâm trước đây và đã mua Việt Thắng cũng như muốn mua Antonio) sẽ tiếp Đồng Tâm Long An. Một đội mới lên hạng khác Hòa Phát Hà Nội sẽ tiếp "đại gia" T&T cũng rất gay go để khẳng định xem ai là đội bóng hay nhất thủ đô. Đương kim vô địch SHB Đà Nẵng lặp lại trận khai mạc năm 2009 khi tiếp Hải Phòng. Các trận khác gồm SLNA gặp QK4, Thể Công gặp Bình Dương và Khatoco Khánh Hòa gặp HAGL./.

Theo Thanh niên
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh bộ trang phục dạ hội Mỹ Linh sẽ mặc trong đêm chung kết Miss World
VOV.VN - Ngay trước đêm chung kết diễn ra tại Trung Quốc, hình ảnh bộ trang phục dạ hội mà Mỹ Linh sẽ diện trong đêm chung kết đã được hé lộ.
VOV_AllPage