“Tân Hậu” Angelique Kerber nói gì sau khi lật đổ Serena?

VOV.VN - Angelique Kerber đã tạo nên cú sốc thật sự ở Australian Open khi hạ gục được Serena Williams ở trận chung kết đơn nữ.

Trận chung kết đơn nữ Australian Open 2016 đã kết thúc theo một kịch bản ít ai ngờ đến khi tay vợt người Đức Angelique Kerber bất ngờ đánh bại 'tượng đài' của làng tennis nữ Serena Williams. 

Phát biểu sau khi có chiến thắng lịch sử, tay vợt 28 tuổi không giấu nổi cảm xúc của mình khi chia sẻ cùng với những giọt nước mắt hạnh phúc. 

Kerber cùng chức vô địch Australian Open 2016. (Ảnh: Getty). 
Kerber nói: "Tôi đã từng phải đối mặt với những thời điểm gần như thua đến nơi. Khi đó, tôi nghĩ mình nên đặt vé trở lại Đức nhưng không, tôi đã trở lại và có mặt ở đây để đối đầu Serena. Giờ đây, giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực. Tôi rất tự hào khi đã đánh bại được Serena trong trận chung kết." 

"Tôi luôn nỗ lực trong suốt sự nghiệp của mình và giờ tôi đã có thể nói rằng mình là một nhà vô địch Grand Slam và điều đó thật tuyệt vời." 

"Tôi cũng xin chúc mừng Serena. cô ấy thực sự là niềm cảm hứng đến những tay vợt trẻ. Cô ấy đã tạo nên nhiều cột mốc lịch sử. Tôi muốn chúc mừng cô ấy vì tất cả những gì cô ấy đã đạt được trong sự nghiệp." 
Với chức vô địch Australian Open 2016, Kerber đã tạm thời leo lên vị trí thứ 6 trên BXH mới của WTA./. 
Trần Tiến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x