Thái Sơn Bắc, S.Khánh Hòa vào bán kết Giải Futsal 2013

(VOV) - Việc Thái Sơn Bắc và Sanatech Khánh Hòa tranh ngôi đầu bảng khiến các trận đấu còn lại chỉ mang tính thủ tục.

Cục diện bảng B giải Futsal toàn quốc 2013 sớm an bài sau lượt trận áp chót diễn ra chiều qua (18/5) tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam, thành phố Hồ Chí Minh.

Dù bị An Phước Bình Thuận cầm chân với tỷ số 3 - 3, nhưng 1 điểm đã là quá đủ để Thái Sơn Bắc giành tấm vé đầu tiên vào bán kết của bảng đấu này. Bởi tại trận đấu diễn ra sau đó, Sanatech Khánh Hòa đã dập tắt mọi hy vọng bám đuổi của Tân Hiệp Hưng khi vượt qua đối thủ này với tỷ số 6 - 3.

Cùng giành được 10 điểm như Thái Sơn Bắc và hơn đội xếp thứ ba tới 6 điểm trong khi vòng bảng chỉ còn 1 lượt đấu nữa là khép lại, lẽ đương nhiên tấm vé thứ hai đã được trao cho Sanatech Khánh Hòa.

Với kết quả này, ở lượt đấu tới, ngoại trừ cuộc đối đầu trực tiếp giữa Thái Sơn Bắc và Sanatech Khánh Hòa để tranh ngôi đầu bảng, các trận đấu còn lại chỉ mang tính thủ tục.

Chiều nay (19/5), giải tiếp tục diễn ra với lượt trận cuối cùng tại bảng A. Ưu thế dẫn điểm đang thuộc về Sana Khánh Hòa và Thái Sơn Nam nhưng tân binh Văn Hiến Đồng Tháp vẫn còn cơ hội nếu giành chiến thắng trong trận “chung kết” với Sanatech Khánh Hòa./.

Tiến Cường/VOV -Trung tâm tin
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Ngỡ ngàng trước những con vật siêu tí hon cực kỳ dễ thương
VOV.VN - Những con thú siêu tí hon này hiện lên cực kỳ dễ thương và hết sức ấn tượng trước ống kính của các nhiếp ảnh gia kỳ cựu.
VOV_AllPage