1.200 vận động viên tham dự giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 43

VOV.VN - Khoảng 1.200 vận động viên trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ tham dự giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 43 – Vì hòa bình.

Giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 43 sẽ khai mạc vào 7h ngày 9/10, tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm với sự tham gia của 1.200 VĐV. 

1200 van dong vien tham du giai chay bao ha noi moi lan thu 43 hinh 1
Giải chạy báo Hà Nội mới thường xuyên thu hút các VĐV nước ngoài. (Ảnh: Trọng Phú).

Các VĐV tham dự giải là cán bộ thuộc các khối quận, huyện, thị xã; các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp-dạy nghề; các tỉnh, thành phố bạn; người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Hà Nội.

Các vận động viên sẽ thi đấu các nội dung chạy phong trào và chạy nâng cao dành cho VĐV đội tuyển điền kinh các tỉnh thành.

Về giải thưởng, BTC sẽ trao giải cá nhân cho các VĐV nam, nữ xếp hạng từ 1 đến 5; trao giải đồng đội cho các đội xếp hạng từ 1 đến 3 của từng khối.

1200 van dong vien tham du giai chay bao ha noi moi lan thu 43 hinh 2
Họp báo công bố giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 43. (Ảnh: Trọng Phú).

Giải nhất, nhì, ba toàn đoàn sẽ được trao cho 3 khối: Khối quận, huyện; Khối đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp-dạy nghề và Khối Mở rộng…

Giải chạy sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam./.        

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh chương trình giao lưu văn nghệ Indonesia - Việt Nam
VOV.VN - Chương trình giao lưu văn nghệ Indonesia - Việt Nam do Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội với sự hỗ trợ của Hiệp hội UNESCO thành phố Hà Nội tổ chức.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600