Clip: Cao thủ Thái Cực sắp quyết đấu với Từ Hiểu Đông là ai?

VOV.VN - Võ sư Wang Zhanhai sắp quyết đấu với Từ Hiểu Đông từng là sư phụ dạy Thái Cực quyền cho những người nổi tiếng như Lý Liên Kiệt, Jack Ma...

Sau lần "thách đấu hụt" với Mã Bảo Quốc vì bị đối phương gài bẫy, bắt về đồn công an, Từ Hiểu Đông nhanh chóng tìm được một đối thủ mới. Theo báo chí Trung Quốc, cao thủ Thái Cực quyền Wang Zhanhai đã chính thức nhận lời thách đấu của Từ Hiểu Đông và tuyên bố sẽ "dạy cho họ Từ một bài học".

clip cao thu thai cuc sap quyet dau voi tu hieu dong la ai hinh 1
Võ sư Wang Zhanhai, chưởng môn nhân Thái Cực quyền phái Trần gia, Trung Quốc. (Ảnh: Sina)

Khác với Mã Bảo Quốc, võ sư Wang Zhanhai là người có uy tín cao trong làng võ Trung Quốc và từng trực tiếp dạy Thái Cực quyền cho những người nổi tiếng như diễn viên Lý Liên Kiệt, tỉ phú Jack Ma...

Võ sư Wang Zhanhai hiện đang là chưởng môn nhân Thái Cực quyền phái Trần Gia, Trung Quốc. Trong các cuộc thi đấu chính thức, Wang Zhanhai được ghi nhận là chưa từng nếm mùi thất bại kể từ khi xuất đạo năm 17 tuổi.

Clip giới thiệu của võ sư Wang Zhanhai

Để tránh trường hợp bị lừa gạt như lần trước, lần thách đấu này thời gian và địa điểm sẽ do Từ Hiểu Đông lựa chọn. Hiện hai võ sĩ vẫn chưa ấn định ngày giờ thi đấu chính thức nhưng đây hứa hẹn sẽ là một cuộc đấu thu hút sự chú ý của giới truyền thông./.

Trọng Phú/VOV.VN Clip Tauizen

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tổng thống Mỹ lần đầu xá tội cho gà tây nhân dịp lễ Tạ ơn
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng các thành viên trong gia đình đã làm lễ xá tội cho gà tây tại Vườn Hồng ở Nhà Trắng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600