Công ty Động Lực tài trợ trang phục cho Đoàn TTVN tham dự SEA Games 29

VOV.VN -Công ty Cổ phần Động Lực cung cấp cho Đoàn TTVN gần 1000 bộ suvec, áo phông tập luyện, di chuyển, giầy thể thao, ba lô với tổng trị giá trên 3 tỉ đồng.

Công ty Cổ phần Động Lực tiếp tục là nhà tài trợ trang phục cho các thành viên đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á 2017 (SEA Games 29) và Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á 2017 (ASEAN Para Games 9).

cong ty dong luc tai tro trang phuc cho doan ttvn tham du sea games 29 hinh 1
Công ty Động Lực tài trợ trang phục Đoàn TTVN tham dự SEA Games 29.

Trong kỳ đại hội thể thao lớn nhất khu vực, diễn ra tại Malaysia trong tháng 8, Công ty Cổ phần Động Lực cung cấp cho Đoàn TTVN gần 1000 bộ suvec, áo phông tập luyện, di chuyển, giầy thể thao và ba lô với tổng trị giá trên 3 tỉ đồng, với mẫu mã hoàn toàn mới mang thương hiệu Mitre (hãng thể thao nổi tiếng của Anh quốc) do Động Lực sản xuất và phân phối.

Các mẫu trang phục của Đoàn TTVN được sử dụng chất liệu chuyên dùng cho thể thao có độ thấm nước và thoát nước nhanh, có độ bền, độ co giãn cao, phù hợp cho luyện tập và thi đấu, giúp các VĐV dễ chịu, thoải mái trong mọi hoạt động.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Động Lực còn tài trợ 200 triệu đồng cho hai đội tuyển bóng chuyền nam, nữ Việt Nam tham dự ở SEA Games lần này./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Lính Trung Quốc và Ấn Độ trút “mưa” nắm đấm và gạch đá vào nhau
VOV.VN - Vụ việc xảy ra hôm 15/8 khi lính Trung Quốc cố gắng tiến vào khu vực do Ấn Độ kiểm soát dọc theo bờ hồ Pangong nhưng đã bị lính Ấn Độ chặn lại.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x