Giải bán Marathon “Chạy trên cung đường hạnh phúc” lần thứ nhất

VOV.VN - Giải bán Marathon "Chạy trên cung đường hạnh phúc" lần thứ nhất diễn ra hôm qua (30/04) tại Hà Giang với sự góp mặt của của 445 VĐV.

Giải chạy bán Marathon “Chạy trên cung đường hạnh phúc” Hà Giang mở rộng lần thứ nhất diễn ra hôm qua (30/4) với sự góp mặt của của 445 VĐV đến từ  32 đoàn ở 18 tỉnh, thành trong cả nước.

giai ban marathon chay tren cung duong hanh phuc lan thu nhat hinh 1
Hàng trăm VĐV tham gia tranh tài ở Giải chạy bán Marathon “Chạy trên cung đường hạnh phúc”.

Ngay sau lễ Khai mạc, các VĐV đã tham gia tranh tài ở hai nội dung Chạy bán Marathon cự ly 21 km nam, nữ từ thị trấn Đồng Văn qua Mã Pì Lèng đến thị trấn Mèo Vạc, với sự tham gia của hơn 200 VĐV trong nước và Quốc tế.

Ở nội dung chạy phong trào cự ly 5 km đối với nam; 3km đối với nữ được tổ chức tại thị trấn huyện Mèo Vạc, với hơn 200 VĐV tham gia.

Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao 10 giải Bán Marathon và 12 giải phong trào, trong đó Nhất nam cự ly 21km thuộc về VĐV Hoàng Nguyên Thanh của Bình Phước.

Giải nhất nữ cự ly 21km thuộc về VĐV Phạm Thị Huệ (Hà Nội). Giải nhất Nam phong trào thuộc về VĐV Đinh Thanh Huệ (Hòa Bình), giải Nhất nữ thuộc về VĐV Nguyễn Thị Oanh (Hải Dương)./.

Việt Anh/VOV-Trung tâm tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Dân chúng Zimbabwe biểu tình rầm rộ đòi Tổng thống Mugabe từ chức
VOV.VN - Hàng ngàn người dân ở thủ đô Harare của Zimbabwe đã xuống đường biểu tình chống Tổng thống Mugabe, kêu gọi ông này phải từ chức ngay.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600