Giải Faros Golf Tournament 2016 quy tụ hơn 800 golfer

VOV.VN - Giải Faros Golf Tournament năm nay sẽ diễn ra trong ba ngày, từ 25/11 đến 27/11 với sự tham dự của hơn 800 golfer.

Ngày 25/11, lễ khai mạc giải Faros Golf Tournament 2016 do Công ty CP Xây dựng Faros tổ chức đã diễn ra tại FLC Sầm Sơn Golf Links, Thanh Hóa. Đây là giải đấu hấp dẫn với sự tham dự của hơn 800 golfer nghiệp dư trên cả nước, diễn ra trong 3 ngày và bế mạc vào ngày 27/11.

giai faros golf tournament 2016 quy tu hon 800 golfer hinh 1
Giải Faros Golf Tournament năm nay quy tụ hơn 800 golfer. 

Phát biểu khai mạc, ông Đỗ Như Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty CP Xây dựng Faros - Phó Trưởng BTC giải cho biết: "Đây là giải đấu lần thứ 2 do Faros tổ chức nhằm tri ân khách hàng, đối tác, đồng thời cũng kêu gọi cộng đồng golfer, các nhà tài trợ cùng chung tay chia sẻ và quyên góp ủng hộ Hội chất độc màu da cam tỉnh Thanh Hóa".

Việc các golfer mặc đồng phục với áo và mũ màu da cam cũng là để nhấn mạnh ý nghĩa sâu sắc và nhân văn của giải đấu này.

Thể thức thi đấu của giải Faros Golf Tournament 2016 được dựa vào Handicap do các golfer đăng kí chính thức để làm căn cứ chia bảng. Giải áp dụng hệ thống tính điểm theo Handicap ngày – System 36 để xác định golfer đoạt giải.

giai faros golf tournament 2016 quy tu hon 800 golfer hinh 2
Cúp vô địch của Faros Golf Tournament 2016.

Faros Golf Tournament 2016 được chia làm 4 bảng A, B, C, D. Gồm 5 bộ cúp với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng. Đặc biệt, golfer đoạt giải Hole-In-One năm nay sẽ nhận được một ô tô hạng sang hiệu Honda CRV hoặc Toyota Camry.

Ngoài việc tham gia thi đấu giải, các golfer sẽ có những trải nghiệm tại sân FLC Sầm Sơn Golf Links. Đây là sân Golf đầu tiên tại Việt Nam do Nicklaus Design thiết kế với cách bố trí độc đáo của các hố golf, vị trí hướng biển, gió biển, tạo nên những thách thức chưa từng có./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lễ Tạ ơn bận rộn của Tổng thống Mỹ Trump ở “Nhà Trắng Mùa Đông”
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump không đón Lễ Tạ ơn ở thủ đô Washington mà tại khu nghỉ dưỡng được mệnh danh là “Nhà Trắng Mùa Đông”, Mar-a-Lago.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600