Golf thủ nhận xe 1,2 tỉ đồng nhờ cú Hole-in-one

VOV.VN - Với cú đánh 1 gậy vào lỗ, anh Phạm Vĩnh Hà, Phó TBT tạp chí Đông Nam Á đã giành giải lớn nhất của Faros Golf Tournament.

Mới đây, BTC giải Faros Golf Tournament đã trao giải thưởng Hole-in-one cho golfer Phạm Vĩnh Hà nhờ thành tích đánh 1 gậy vào lỗ tại giải.

Giải Faros Golf Tournament là giải đấu đầu tiên do Công ty Cổ phần Xây dựng Faros tổ chức với mục đích tạo cơ hội thi đấu, giao lưu cho các đối tác, khách hàng thân thiết. 

golf thu nhan xe 1,2 ti dong nho cu hole-in-one hinh 0
Golfer Phạm Vĩnh Hà (đứng giữa) nhận giải thưởng Hole-in-one. (Ảnh: Phạm Dương)

Giải Faros Golf Tournament đã kết thúc và thành công ngoài mong đợi. Tại đây, golfer Phạm Vĩnh Hà đã thắng giải Hole-in-one ở hố số 3, với giải thưởng là chiếc ôtô Honda CRV trị giá 1,2 tỷ đồng, bể bơi thông minh trị giá 25.000 USD và các giải thưởng khác có tổng trị giá giải thưởng lên đến 85.000 USD.

Phát biểu tại Lễ trao giải Hole in one, gôn thủ Phạm Vĩnh Hà cho biết: “Được tham dự và nhận giải thưởng Hole in one, tôi hết sức xúc động và cảm ơn giải Faros Golf Tournament đã tạo cơ hội cho tôi và các golfer được tham dự giải đấu rất ý nghĩa này. May mắn tôi nhận được chính là sự khích lệ to lớn cho các golfer, giúp các golfer có thêm động lực để tích cực tham dự các giải sau”. Anh Phạm Vĩnh Hà hiện đang là Phó Tổng biên tập của Tạp chí Đông Nam Á.

"Hole in one" được xem là đỉnh cao của các giải golf. Để thực hiện được cú đánh này, golf thủ phải đánh bóng vào lỗ trong 1 gậy duy nhất. Đây cũng là giải Hole In One đầu tiên được trao ở một giải đấu chính thức, kể từ khi FLC Samson Golf Links đi vào hoạt động tháng 10/2015./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cảnh sát “gạt tay trúng má” hay “gây thương tích” cho phóng viên?
VOV.VN - Giới phân tích luật cho rằng, nếu “gạt tay” thì cảnh sát hình sự đang ở thế bị động, còn gây thương tích là hành vi của người đang làm chủ tình huống.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds