Kỳ tích không tưởng 3 Hole-in-one ở FLC Faros Golf Tournament 2017

VOV.VN -FLC Faros Golf Tournament 2017 xác lập kỷ lục, khi có tới 3 golfer đạt kỳ tích hole-in-one, nhận tổng giá trị giải thưởng 15 tỷ đồng.

Sau khi chứng kiến hai cú Hole-in-one (một gậy đưa bóng vào hố) trong ngày thi đấu thứ hai, vào chiều ngày thi đấu cuối cùng, các khán giả của giải FLC Faros Golf Tournament 2017 lại được thấy một golfer nữa tiếp tục thực hiện được cú đánh để đời.

ky tich khong tuong 3 hole in one o flc faros golf tournament 2017 hinh 1
Golfer Park Jea Seok xuất sắc giành cú HIO thứ 3 tại giải.

Lần này là một golf thủ đến từ Hàn Quốc, Park Jea Seok với kỳ tích tại hố số 3. Thành tích này giúp golfer đến từ xứ sở Kim chi nhận được bộ giải thưởng trị giá khoảng 5 tỷ đồng, gồm xe Camry 2.0, xe Mazda 3, 20.000 USD tiền mặt do golfer Tống Xuân Vương tài trợ và nhiều phần quà giá trị khác...

Trước đó, giải đã được chứng kiến kỳ tích hai cú Hole-in-one trong ngày thi đấu thứ hai tại giải của golfer Nguyễn Văn Quế và Trịnh Ngọc Thạch, với tổng giá trị khoảng 10 tỷ đồng.

FLC Faros Golf Tournament 2017 năm nay, với sự tham dự của khoảng 1.200 gôn thủ, đã khép lại với thành công ngoài mong đợi của Ban tổ chức cả trên khía cạnh chuyên môn lẫn sức lan tỏa./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chấm điểm MU 2-1 Real Salt Lake: So bó đũa chọn cột cờ
VOV.VN - Dàn sao MU có màn thể hiện khá hạn chế trước Real Salt Lake khiến việc lựa chọn cầu thủ xuất sắc nhất trận so bó đũa chọn cột cờ.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x