Lý Hoàng Nam dự giải Thái Lan F5 Futures

VOV.VN - Trái với dự kiến ban đầu là nghỉ đến hết năm 2016, Lý Hoàng Nam đã quyết định tham dự giải Thái Lan F5 Futures trong những ngày cuối năm.

ly hoang nam du giai thai lan f5 futures hinh 1
Lý Hoàng Nam dự giải Thái Lan F5 Futures. (Ảnh: ITF). 
Theo kế hoạch ban đầu, Lý Hoàng Nam đã kết thúc việc tham dự các giải đấu trong năm 2016 sau khi kết thúc giải các tay vợt xuất sắc toàn quốc. 

Tuy nhiên, sau khi bị tụt hạng khá sâu vì không thể bảo vệ điểm số tại các giải đấu ở Campuchia năm 2015 (năm 2016 không tổ chức giải) nên Hoàng Nam đã quyết định đăng ký tham dự các giải đấu cuối năm ở Thái Lan để có thể tích lũy thêm điểm số. 

Trong tuần này, tay vợt số 1 Việt Nam sẽ tham dự giải Thái Lan F5 Futures, tổ chức tại Huahin. 

Dù Hoàng Nam có thứ hạng 653 thế giới nhưng với việc giải Thái Lan F5 Futures quy tụ nhiều tay vợt mạnh trong top 300 và 400 thế giới, anh đã không được xếp hạng hạt giống. 
Đối thủ ở vòng 1 của Hoàng Nam sẽ là tay vợt Oleksandr Bielinskyi - người Ukraina, tay vợt đang xếp hạng 759 thế giới. Nếu thi đấu đúng với phong độ, Hoàng Nam hoàn toàn có thể giành chiến thắng. 

Ngoài Hoàng Nam, quần vợt Việt Nam còn có 2 tay vợt khác tham dự giải Thái Lan F5 Futures. Đó là Artem Vũ và Trịnh Linh Giang.

Trong khi Artem Vũ đã chia tay giải từ vòng loại thì Linh Giang với thứ hạng 2058 thế giới được đặc cách vào thẳng vòng 1, nơi anh sẽ có trận gặp hạt giống số 6 - Alexander Igoshin, tay vợt người Nga đang xếp hạng 511 thế giới trong ngày hôm nay./.

Trần Tiến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh Triều Tiên ăn mừng các vụ thử hạt nhân và tên lửa mới đây
VOV.VN - Thế giới thêm bất an sau khi Triều Tiên thử hạt nhân lần thứ 6 vào tháng 9. Từ đó đến nay, nước này nhiều lần ăn mừng việc thử hạt nhân và tên lửa.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600