Lý Hoàng Nam vào chung kết giải quần vợt Trung Quốc F12 Futures

VOV.VN - Lý Hoàng Nam đã đoạt vé vào chung kết nội dung đôi nam và tứ kết đơn nam tại giải quần vợt Trung Quốc F12 Futures.

Ở nội dung đôi nam, Hoàng Nam cùng người đánh cặp Sun Faijing (Trung Quốc) đối đầu với Darren Polkinghorne (Australia) và Wu Tung Lin (Đài Loan, Trung Quốc).

ly hoang nam vao chung ket giai quan vot trung quoc f12 futures hinh 1
Lý Hoàng Nam đã đoạt vé vào chung kết nội dung đôi nam và tứ kết đơn nam tại giải quần vợt Trung Quốc F12 Futures (Ảnh minh họa: ITF)

Sau 1 giờ 19 phút so tài, Hoàng Nam và đồng đội đã vượt qua đối thủ với tỉ số 6-3, 4-6, 10-7 để đến gần hơn với cúp vô địch.

Tại chung kết, Hoàng Nam - Faijing sẽ gặp đôi hạt giống số 4 Francis Casey Alcantara (Philippines) - Karunuday Singh (Ấn Độ).

Trong khi đó, ở nội dung đơn nam, Lý Hoàng Nam không tốn nhiều sức để giành vé vào tứ kết khi đối thủ của anh là tay vợt chủ nhà Wang Aoran bỏ cuộc ngay séc đầu tiên lúc tỉ số đang là 6-5 nghiêng về đại diện Việt Nam.

Đối thủ tiếp theo của Hoàng Nam chính là người đánh cặp với anh ở nội dung đôi - Sun Faijing (Trung Quốc)./.

Đào Yến/VOV-Trung tâm Tin
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Mỹ: Vẹt làm chứng tố vợ giết chồng
VOV.VN - Người vợ đã bị kết án chung thân vì tội giết chồng sau lời tố giác của nhân chứng duy nhất - chú vẹt cưng mà cặp đôi này nuôi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x