Nguyễn Tiến Minh tăng 1 bậc xếp hạng 39 thế giới

VOV.VN - Theo bảng xếp hạng mới nhất của Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF), Nguyễn Tiến Minh đã tăng 1 bậc lên hạng 39 thế giới

tay vot nguyen tien minh tang 1 bac xep hang 39 the gioi hinh 1
Nguyễn Tiến Minh xếp hạng 39 thế giới (Ảnh: Minh Tuấn).

Mặc dù, không tham dự nhiều giải đấu quốc tế trong thời gian qua, nhưng tay vợt Nguyễn Tiến Minh của Việt Nam vẫn duy trì được thứ hạng của mình trong top 40 thế giới.

Ở bảng xếp hạng mới nhất của Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF), Tiến Minh tăng 1 bậc lên đứng thứ 39 của nội dung đơn nam. Ở nội dung đơn nữ, tay vợt Vũ Thị Trang duy trì vị trí thứ 46 trên bảng xếp hạng.

Cầu lông Việt Nam còn ba đại diện trong top 100 thế giới nội dung đôi nam và đôi nữ với cặp Bảo Minh/Dương Bảo Đức (hạng 71), cặp Đỗ Tuấn Đức/Phạm Hồng Nam ( hạng 75) và cặp Lê Thu Huyền/Phạm Như Thảo (hạng 78 đôi nữ).

Đầu bảng xếp hạng của nội dung đơn nam và đơn nữ đều không có sự thay đổi đáng kể khi Lee Chong Wei (Malaysia) vẫn giữ được vị trí số 1 thế giới từ đầu tháng 6 đến nay còn tay vợt Tai Tzu Ying (Đài Bắc, Trung Quốc) tuần thứ hai liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng đơn nữ./.

Việt Anh/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lạnh gáy với hình ảnh lũ quét kinh hoàng làm 15 người chết ở Hy Lạp
VOV.VN - Lũ quét do mưa lớn vào rạng sáng 15/11 (theo giờ địa phương) đã khiến ít nhất 15 người thiệt mạng và tàn phá nặng nề miền Trung Hy Lạp.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600