Nữ golf thủ giành Hole in one tại FLC Championship

VOV.VN - Chỉ với một cú đánh đưa bóng vào lỗ, nữ golf thủ Bùi Thị Hồng Thanh đã giành giải thưởng danh giá nhất của FLC Championship.

Trong bộ môn golf, Hole in one là một trong những cú đánh khó thực hiện nhất. Ở cú đánh này, golf thủ phải dùng 1 gậy để đưa bóng vào lỗ chỉ định. Theo thống kê, phải có trung bình 3.000 lần vung gậy thì mới xuất hiện một cú Hole in one.

nu golf thu gianh hole in one tai flc championship hinh 1
Nữ golf thủ Bùi Thị Hồng Thanh (áo vàng) giành Hole in one tại FLC Championship.

Tại FLC Championship 2016, nữ golf thủ Bùi Thị Hồng Thanh đã may mắn giành được cú Hole in one tại hố số 16 trong buổi chiều thi đấu 30/9. Với thành tích này, chị Hồng Thanh nhận được phần thưởng là 1 chiếc xe Hyundai Genesis trị giá 3,3 tỉ đồng cùng nhiều phần thưởng giá trị khác.

Trong buổi sáng thi đấu 30/9, giải nhất của FLC Championship thuộc về golf thủ Nguyễn Quốc Mến chỉ số gross 75, còn người về nhất của buổi chiều là golf thủ Hoàng Ngọc Quý (gross 78).

FLC Golf Championship là giải golf thường niên do Tập đoàn FLC tổ chức nhằm tri ân khách hàng, đối tác và nhà đầu tư. Năm 2015, giải lần đầu tiên được tổ chức tại sân golf do FLC sở hữu (FLC Sầm Sơn Golf Links) và trở thành giải đấu có số lượng golf thủ tham dự cũng như quy mô phần thưởng lớn nhất tại Việt Nam./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Philippines kết thúc chiến dịch giải phóng Marawi khỏi phiến quân
VOV.VN - Philippines ngày 23/10 thông báo kết thúc chiến dịch quân sự dài 5 tháng, giải phóng thành phố Marawi khỏi phiến quân Maute thân IS.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x