Tăng 49 bậc sau Vietnam Open, Lý Hoàng Nam áp sát top 600 thế giới

VOV.VN - Với 8 điểm có được sau giải Vietnam Open, Lý Hoàng Nam đã tăng 49 bậc trên BXH thế giới để vươn lên vị trí thứ 634.

Ở giải Vietnam Open thuộc hệ thống Challenger vừa qua, Lý Hoàng Nam đã có được một chiến thắng, qua đó giành thêm được 8 điểm trên BXH ATP. 

Với 8 điểm này, Lý Hoàng Nam đã có 43 điểm, qua đó tăng 49 bậc để vươn lên hạng 634 thế giới ở nội dung đơn nam. Đây tiếp tục là vị trí cao nhất mà tay vợt 19 tuổi từng có được trong sự nghiệp. 

tang 49 bac sau vietnam open ly hoang nam ap sat top 600 the gioi hinh 1
Hoàng Nam áp sát top 600 thế giới. (Ảnh: VTF). 
Cũng ở nội dung đơn nam, Nguyễn Hoàng Thiên vẫn duy trì một vị trí trên BXH ATP khi xếp hạng 2005 thế giới. 

Tại nội dung đôi nam, Nguyễn Hoàng Thiên và Lý Hoàng Nam cũng có những sự thăng tiến đáng kể sau thành tích vào đến tứ kết Vietnam Open. 
Cụ thể, Hoàng Nam tăng 111 bậc để vươn lên hạng 707 thế giới với 63 điểm trong khi Nguyễn Hoàng Thiên giữ vị trí 775 thế giới với 53 điểm có được. 

Trong tuần này, Hoàng Nam và Hoàng Thiên sẽ tiếp tục tranh tài tại giải Vietnam F7 Futures ở cả hai nội dung đơn và đôi. Nếu chơi tốt, cả hai sẽ tiếp tục cải thiện thứ hạng của mình trên BXH ATP./.

Trần Tiến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tranh cãi chuyện Giáo sư đại học mặc quần đùi lên lớp
VOV.VN - Khác với cấp bậc phổ thông, quy định về trang phục của sinh viên và giảng viên ở đại học được nới lỏng, thậm chí nhiều trường còn không có quy định.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x