Võ sĩ MMA hạ gục cao thủ Vịnh Xuân trong 20 giây

VOV.VN - Đoạn video ghi lại cảnh võ sĩ MMA hạ gục cao thủ Vịnh Xuân trong vòng 20 giây đã "gây sốt" trong cộng đồng mạng xã hội những ngày gần đây.

Những sự việc gây tranh cãi xung quanh võ sĩ MMA "ngông cuồng" Từ Hiểu Đông thời gian gần đây đã khiến dư luận chú ý hơn đến môn võ này. Đoạn video quyết đấu giữa một võ sĩ Vịnh Xuân quyền và võ sĩ tự do (MMA) đã thu hút hơn một triệu người xem trên mạng xã hội Reddit, Daily Star hôm nay đưa tin.

vo si mma ha guc cao thu vinh xuan trong 20 giay hinh 1
Võ sĩ MMA dùng đòn khóa cổ để hạ gục cao thủ Vịnh Xuân trong vòng 20 giây.

Với những pha vật và khóa cổ, võ sĩ MMA đã nhanh chóng hạ gục cao thủ Vịnh Xuân quyền chỉ trong vòng 20 giây. Kết thúc trận đấu, võ sĩ MMA nhảy nhót ăn mừng chiến thắng còn võ sĩ Vịnh Xuân nằm thở dốc. 

Trên thực tế, đây là đoạn video ghi lại cuộc đấu thuộc giải Fight Challenge 3 diễn ra ở Malaysia từ năm 2011. Những lùm xùm liên quan đến vụ Từ Hiểu Đông gần đây đã khiến đoạn video này "hot" trở lại trên các diễn đàn của cư dân mạng./.

Trọng Phú/VOV.VN Theo Daily Star

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bỉ - Anh: Món quà an ủi và hơn thế nữa...
VOV.VN - Hạng Ba World Cup không chỉ là món quà an ủi mà còn có thể trở thành động lực đưa nền bóng đá tiến lên như trường hợp của Đức năm 2006.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x