Võ sư Flores xin giấy phép để đấu với ông Huỳnh Tuấn Kiệt

VOV.VN - Theo thông tin từ Vịnh Xuân Nam Anh, võ sư Flores chưa từ bỏ ý định thách đấu ông Huỳnh Tuấn Kiệt và hiện đang xin giấy phép.

Về Việt Nam, mục đích chính của cao thủ Vịnh Xuân Flores là thách đấu võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt để làm rõ thực hư của "nội công truyền điện". Trước đó, những clip của ông Huỳnh Tuấn Kiệt đăng tải trên mạng cho thấy học trò của ông như bị điện giật khi "dính chưởng". Tuy nhiên Flores cho rằng đây là trò dàn dựng lừa bịp.

vo su flores xin giay phep de dau voi ong huynh tuan kiet hinh 1
Võ sư Flores (phải) chưa từ bỏ ý định thách đấu ông Huỳnh Tuấn Kiệt. (Ảnh: Trường Phong)

Ông Huỳnh Tuấn Kiệt liên tục tránh gặp Flores. Thông tin từ Nam Huỳnh Đạo cho biết võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt chỉ gặp mặt Flores với ba điều kiện: 1) Phải có giấy phép của chính quyền; 2) Phải có giấy giới thiệu của chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh; 3) Võ sư Flores phải đến trong tâm thế hòa khí, chủ yếu để "đàm đạo võ học".

Trước những điều kiện ngặt nghèo của ông Huỳnh Tuấn Kiệt, võ sư Flores dường như vẫn chưa từ bỏ ý định. Theo anh Nam Anh Kiệt, đại diện của Vịnh Xuân Nam Anh tại Việt Nam thì võ sư Flores đang nhờ hỗ trợ để xin giấy phép thách đấu.

Mới đây, Đại sư Nam Anh, chưởng môn phái Vịnh Xuân Nam Anh đã có chuyến về Việt Nam và gặp gỡ Flores. Dù vậy, thông tin từ Vịnh Xuân Nam Anh cho biết đây là chuyến về thăm Việt Nam thường niên của Đại sư Nam Anh, không liên quan đến cuộc thách đấu của Flores./.

 

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bỉ - Tunisia: “Những con quỷ đỏ” đi săn mồi
VOV.VN - Đội hình toàn sao của Bỉ được kỳ vọng sẽ tạo ra màn trình diễn thuyết phục hơn trước Tunisia so với trận ra quân gặp Panama.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x