Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh được bầu vào thường trực Liên đoàn Bắn súng

VOV.VN - Với 100% số phiếu tán thành, nhà vô địch thế giới Hoàng Xuân Vinh đã góp mặt trong thường trực Liên đoàn Bắn súng Việt Nam nhiệm kỳ mới.

Ngày 4/12, tại Hà Nội đã diễn ra Đại hội Liên đoàn Bắn súng Việt Nam để tổng kết nhiệm kì V (2008-2016) và bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới. Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cũng là một trong những cái tên được đề cử vào thường trực Liên đoàn Bắn súng Việt Nam nhiệm kỳ VI.

xa thu hoang xuan vinh duoc bau vao thuong truc lien doan ban sung hinh 1
Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh phát biểu tại Đại hội của VSF. (Ảnh: Trọng Phú)

Với 100% số phiếu tán thành, Hoàng Xuân Vinh đã góp mặt trong thường trực Liên đoàn Bắn súng Việt Nam nhiệm kì VI.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cho biết: "Những nỗ lực của các thành viên Liên đoàn Bắn súng đã giúp nhiệm kỳ V kết thúc tốt đẹp với nhiều thành tích. Tuy vậy, làm sao để phổ biến bộ môn này, giúp mọi người đều hiểu và tập bắn súng thì nhiệm kỳ V vẫn còn nhiều hạn chế".

"Tôi hi vọng với bộ máy lãnh đạo mới, VSF sẽ phát huy những ưu điểm, khắc phục nhược điểm và giúp bộ môn này trở nên phổ biến hơn. Tôi tin VSF sẽ có những hành động cụ thể vì tình yêu bắn súng" - xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tin tưởng.

Đại hội khóa VI của VSF đã bầu ra 36 thành viên Ban chấp hành liên đoàn. Ban chấp hành sau đó đã bầu ra ban thường vụ với 13 thành viên, trong đó có 1 chủ tịch, 6 phó chủ tịch.

Ông Đỗ Văn Bình  - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP đầu tư xây dựng phát triển đô thị và KCN Sông Đà được bầu là Chủ tịch. Bà Nguyễn Thị Nhung  - trưởng bộ môn bắn súng Tổng cục TDTT, được bầu làm Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nigeria - Iceland: Chiến binh Viking dồn Messi vào “cửa tử“?
VOV.VN - Nếu thắng Nigeria, Iceland sẽ mở ra cơ hội cực lớn để vượt qua vòng bảng World Cup 2018 và khiến Argentina đứng trước nguy cơ bị loại.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x