Tiến Minh dễ dàng vô địch giải cầu lông Ciputra Hà Nội

VOV.VN - Với phong độ cao, Tiến Minh đã dễ dàng đánh bại Chun Seang Tan trong trận chung kết để vô địch giải cầu lông Ciputra Hà Nội

Sau những trận thắng thuyết phục ở các vòng đấu trước, Nguyễn Tiến Minh quyết tâm giành trận thắng trước Chun Seang Tan trong trận chung kết giải cầu lông Ciputra Hà Nội 2014.

Với quyết tâm đó, Tiến Minh đã dễ dàng vươn lên dẫn trước đối thủ đến 7/1 trong set đấu đầu tiên. Tuy vậy, tay vợt xếp hạng 50 thế giới cũng không dễ buông xuôi khi kiên trì bám đuổi trong những phút sau đó, có những thời điểm Chun Seang Tan đã thu hẹp khoảng cách trong set đấu đầu tiên xuống còn 17/19.

Đúng vào thời điểm đối phương hưng phấn, Tiến Minh đã ghi liền hai điểm để kết thúc set đấu đầu tiên với tỷ số 21/17.

Sang set thứ hai, Chun Seang Tan khá nỗ lực đeo bám ở những điểm số đầu tiên nhưng điều đó cũng không giúp gì nhiều cho tay vợt người Malaysia khi Tiến Minh nhanh chóng vươn lên dẫn trước 12/10 rồi 13/11 trước khi kết thúc set đấu với tỷ số 21/13.

Giành thắng lợi dễ dàng 2-0 trước Chun Seang Tan, Tiến Minh đã có lần thứ hai lên ngôi vô địch giải cầu lông Ciputra Hà Nội sau lần đầu tiên vào năm 2009./.

CTV Trần Tiến/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Bom đạn chùm với diện sát thương khủng khiếp
VOV.VN - Bom đạn chùm có diện sát thương rộng. Các quả bom con có thể nổ vào thời điểm rất lâu sau xung đột quân sự, khiến nhiều dân thường tiếp tục tử vong.