Tiến Minh tham dự giải Singapore mở rộng 2014

VOV.VN - Đối thủ đầu tiên của tay vợt số 1 Việt Nam là Chou Tien Chen, VĐV Đài Loan (Trung Quốc), hiện xếp hạng 24 thế giới.

Chiều qua 6/4, tay vợt Nguyễn Tiến Minh đã lên đường tham dự giải Super Series Singapore mở rộng 2014, diễn ra từ ngày 8 - 13/4. Là hạt giống số 7 của giải, Tiến Minh (hạng 8 thế giới) rơi vào nhánh đấu có những đối thủ từng nhiều lần chạm trán với nhau, như Tommy Sugiarto (Indonesia), Takuma Ueda (Nhật), Kashiyap Srikanth (Ấn Độ).

tien minh tham du giai singapore mo rong 2014 hinh 1
Tay vợt Nguyễn Tiến Minh -  (Ảnh: TT&VH) 

Mùa giải trước, Tiến Minh đã vào tới trận bán kết, gặp tay vợt người Indonesia, Tommy Sugiarto - đối thủ từng thua 6/6 lần gặp Tiến Minh trước đó. Đáng tiếc, đại diện của Việt Nam đã để thua ngược 22-20, 19-21, 15-21 ở lần gặp thứ 7 và buộc phải dừng chân tại bán kết.

Ngoài Tiến Minh, giải Singapore mở rộng 2014 còn quy tụ nhiều tay vợt tên tuổi như: Lee Chong Wei (hạng 1 thế giới, hạt giống số 1 của giải), Kenichi Tago (hạng 3, hạt giống số 2), Ponsana (hạng 6, hạt giống số 4), Wan Ho Son (hạng 10, hạt giống số 6). Tay vợt đương kim vô địch giải, Tommy Sugiarto là hạt giống số 3 của giải và hiện đứng hạng 4 thế giới./.

Thành Lương/VOV - Trung tâm Tin

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Liveshow “Trời và đất“: Tùng Dương vẫn “điên” đấy, nhưng điên kỳ lạ
VOV.VN - Tùng Dương vẫn “điên” đấy, nhưng sự điên của anh trong liveshow “Trời và đất” có khoảng bay bổng, tùy hứng và lạ hơn những gì người ta vẫn thấy ở anh.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x