Tiến Minh 'tốc thắng' ở giải New Zealand Open

VOV.VN - Nguyễn Tiến Minh chỉ cần 16 phút để giành quyền vào vòng 3 nội dung đơn nam của giải New Zealand Open.

Sau chiến thắng dễ dàng ở vòng 1 trước đối thủ Chee Foong Lim ở vòng 1, Tiến Minh tiếp tục có trận đấu được đánh giá là dễ dàng trước đối thủ là tay vợt chủ nhà Vincent Tong.

Trước đối thủ rất yếu, Tiến Minh thậm chí còn có chiến thắng nhanh chóng hơn cả vòng 1. Chỉ cần đúng 16 phút, Tiến Minh đã thắng với các điểm số cực kỳ cách biệt là 21-1 và 21-4. 

tien minh 'toc thang' o giai new zealand open  hinh 0
Tiến Minh đang có phong độ cao ở New Zealand. (Ảnh: Getty). 
Đối thủ ở vòng 3 của Tiến Minh sẽ là tay vợt Indonesia Fikri Ihsandi Hadmadi, đây là tay vợt đang đứng hạng 168 thế giới và Tiến Minh tiếp tục là người được đánh giá cao hơn. 

Trong khi đó, ở vòng 1 nội dung đơn nữ, Vũ Thị Trang cũng có chiến thắng dễ dàng. Chỉ mất 19 phút, tay vợt Việt Nam đã hạ gục đối thủ của nước chủ nhà là Vicki Copeland với các điểm số 21-10 21-3. 
Đối thủ của Vũ Thị Trang ở vòng 2 sẽ là tay vợt cực mạnh của Hàn Quốc - Bae Yeon-ju, người đang đứng hạng 15 thế giới ở nội dung đơn nữ.

Cũng tại giải New Zealand Open, cặp đôi Dương Bảo Đức/Bảo Minh đã phải dừng bước ở vòng 1 nội dung đôi nam khi thất bại trước cặp đôi He Jiting/Tan Qiang của Trung Quốc./.

Trần Tiến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những hình ảnh bi hài khi Sài Gòn chìm trong biển nước
VOV.VN - Cơn mưa lớn chiều tối 26/9 đã khiến nhiều nơi tại TP.HCM chìm trong biển nước.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds