Tiến Minh vào tứ kết New Zealand Open

VOV.VN - Nguyễn Tiến Minh tiếp tục thể hiện phong độ cao với chiến thắng ở vòng 3 của giải New Zealand Open.

Sau hai vòng đầu hết sức thành công, Tiến Minh bước vào vòng 3 gặp đối thủ tương đối khó chịu là Fikri Ihsandi Hadmadi người Indonesia.

So với các đối thủ mà Tiến Minh đã thắng ở các vòng ngoài, Hadmadi ở đẳng cấp cao hơn rất nhiều và tay vợt Việt Nam cũng đã phải trải qua trận đấu vất vả hơn mới có được chiến thắng. 

tien minh vao tu ket new zealand open  hinh 0
Tiến Minh đã vào tứ kết giải New Zealand Open. (Ảnh: Getty). 
Set 1. hai tay vợt giằng co nhau từng điểm ở những khoảng thời gian đầu. Sau đó, Tiến Minh bứt lên dẫn 12-9 rồi 15-10 trước khi thắng 21-13. Set 2 diễn ra với kịch bản hoàn toàn khác, Tiến Minh hoàn toàn làm chủ thế trận và dễ dàng có chiến thắng 21-12. 

Đánh bại đối thủ sau 33 phút tranh tài, Tiến Minh đã có giành quyền vào tứ kết New Zealand Open. Đối thủ của anh ở vòng đấu dành cho 8 tay vợt mạnh nhất sẽ là người thắng trong trận đấu diễn ra vào chiều nay giữa hạt giống số 12 Qiao Bin và hạt giống số 7 Christie Jonatan. 

Cũng tại giải New Zealand Open sáng nay, Vũ Thị Trang không thể gây bất ngờ ở vòng 2 nội dung đơn nữ. Trước tay vợt hạng 15 thế giới là Bae Yeon-ju người Hàn Quốc, Trang đã thất bại với các điểm số 14-21 và 12-21./. 

Trần Tiến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip trận Celtic 3-3 Man City: Rượt đuổi ngoạn mục
VOV.VN - Man City và Celtic đã cống hiến một trận đấu hấp dẫn với 6 bàn thắng được ghi chia đều cho mỗi đội.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds