Trần Đình Đồng bị phạt 20 triệu đồng, treo giò đến hết 2014

VOV.VN -Cầu thủ này còn bị phạt 20 triệu đồng và chịu các chi phí cho việc chữa trị chấn thương của cầu thủ Nguyễn Anh Hùng

Chiều nay (1/3), Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã ra quyết định kỷ luật đối với cầu thủ Trần Đình Đồng (số 16, CLB SLNA) vì có hành vi bạo lực khiến cầu thủ Nguyễn Anh Hùng của CLB Hùng Vương An Giang gẫy chân trong trận đấu giữa trên sân Vinh hôm 26/2 vừa qua.

tran dinh dong bi phat 20 trieu dong, treo gio den het 2014 hinh 1
Đình Đồng (phải) bị treo giò hết năm 2014

Theo đó, cầu thủ Trần Đình Đồng sẽ bị phạt tiền 20 triệu đồng và bị treo giò đến hết năm 2014.

Cầu thủ Trần Đình Đồng còn có trách nhiệm thanh toán toàn bộ các chi phí cho việc chữa trị chấn thương của cầu thủ Nguyễn Anh Hùng (số 22) CLB Hùng Vương An Giang do hành vi vi phạm gây ra.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký. Cầu thủ Trần Đình Đồng có trách nhiệm nộp tiền phạt theo quy định tại Điều 1 vào tài khoản của Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trong vòng 15 ngày kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực.

Cầu thủ Trần Đình Đồng có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam theo quy định tại Quy định về Kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam./.

PV/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Những mỹ nhân cực kỳ cuốn hút đến từ “quốc đảo băng hỏa” Iceland
VOV.VN - Dù có dân số khiêm tốn chưa đầy 350.000 người, quốc đảo băng hỏa Iceland vẫn có rất nhiều mỹ nhân cực kỳ nóng bỏng và quyến rũ.
VOV_AllPage