Trần Đình Đồng bị phạt 20 triệu đồng, treo giò đến hết 2014

VOV.VN -Cầu thủ này còn bị phạt 20 triệu đồng và chịu các chi phí cho việc chữa trị chấn thương của cầu thủ Nguyễn Anh Hùng

Chiều nay (1/3), Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã ra quyết định kỷ luật đối với cầu thủ Trần Đình Đồng (số 16, CLB SLNA) vì có hành vi bạo lực khiến cầu thủ Nguyễn Anh Hùng của CLB Hùng Vương An Giang gẫy chân trong trận đấu giữa trên sân Vinh hôm 26/2 vừa qua.

tran dinh dong bi phat 20 trieu dong, treo gio den het 2014 hinh 1
Đình Đồng (phải) bị treo giò hết năm 2014

Theo đó, cầu thủ Trần Đình Đồng sẽ bị phạt tiền 20 triệu đồng và bị treo giò đến hết năm 2014.

Cầu thủ Trần Đình Đồng còn có trách nhiệm thanh toán toàn bộ các chi phí cho việc chữa trị chấn thương của cầu thủ Nguyễn Anh Hùng (số 22) CLB Hùng Vương An Giang do hành vi vi phạm gây ra.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký. Cầu thủ Trần Đình Đồng có trách nhiệm nộp tiền phạt theo quy định tại Điều 1 vào tài khoản của Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trong vòng 15 ngày kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực.

Cầu thủ Trần Đình Đồng có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam theo quy định tại Quy định về Kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam./.

PV/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những khoảnh khắc đáng nhớ của ông Trump tại Đại hội đồng LHQ
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 19/9 đã lần đầu tiên có bài phát biểu trước 193 thành viên Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x