Văn Quyến xuất sắc nhất tháng 8

Danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8 đã thuộc về Phạm Văn Quyến của SLNA, đội bóng xuất sắc nhất giai đoạn cuối mùa giải là B.Bình Dương còn Hội cổ động viên tốt nhất của cả mùa thuộc về SHB.Đà Nẵng.

Chiến thắng liên tiếp trong 3 vòng đấu cuối cùng, khi V-League bước vào giai đoạn nước rút quyết liệt, B.Bình Dương đã dành được danh hiệu đội bóng xuất sắc nhất tháng 8. Trái với dự đoán, ở vòng đấu cuối cùng, Mai Đức Chung và các học trò đã thẳng chân đá và trực tiếp "tiễn" luôn TP.HCM xuống hạng. Kết thúc mùa giải, B.Bình Dương cán đích ở vị trí thứ 2, một thành tích không đến nỗi tồi so với những gì diễn ra ở đội bóng đất Thủ đầu mùa giải.

SLNA cũng là đội bóng có thành tích xuất sắc trong giai đoạn cuối của V-League. Tuy không vượt qua Bình Dương để dành danh hiệu đội bóng xuất sắc nhất nhưng SLNA có 2 giải thưởng cá nhân. HLV Nguyễn Văn Thịnh được bầu chọn là HLV xuất sắc nhất tháng 8 còn Văn Quyến dành giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất. Tấm HCĐ ở Cup Quốc gia, danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8, danh hiệu tuy không phải lớn nhưng thực sự đánh dấu sự trở lại của Phạm Văn Quyến.

SHB.Đà Nẵng không những mạnh nhất V-League, mà CĐV của họ cũng "hay" nhất V-League. Trong một mùa giải mà văn hoá sân cỏ xuống nhiều hơn lên, những gì mà CĐV SHB.Đà Nẵng thể hiện thực sự cho thấy họ là những CĐV tuyệt vời của một đội bóng VĐ./.

Theo Thể thao Việt Nam