Việt Nam tham dự giải Vô địch cầu lông trẻ thế giới 2013

VOV.VN - Niềm hy vọng của đội tuyển Việt Nam tại giải này là Phạm Cao Cường - đứng thứ 18 bảng xếp hạng trẻ thế giới.

Ngày 23/10 tới đây, tại Bankok (Thái Lan) sẽ diễn ra giải vô địch cầu lông trẻ thế giới 2013. Giải có sự góp mặt của 32 đội tuyển sẽ cùng tham gia tranh tài, trong đó, khu vực Đông Nam Á sẽ có đội chủ nhà Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Singapore và Philippines.

viet nam tham du giai vo dich cau long tre the gioi 2013 hinh 1
Phạm Cao Cường được tập huấn dài hạn ở Indonesia. (Ảnh: TNO)

Các đội tuyển sẽ thi đấu ở các nội dung đồng đội và cá nhân. Ở nội dung đồng đội, theo kết quả bốc thăm, đội tuyển trẻ Việt Nam gồm những gương mặt tiêu biểu như Phạm Cao Cường, Lê Thu Huyền sẽ phải trạm trán với những đối thủ từ Hong Kong (Trung Quốc), Turmenistan và Armenistan tại bảng Z-2 thuộc nhóm Z của giải.

Niềm hy vọng lớn nhất của cầu lông trẻ Việt Nam tại giải lần này chính là Phạm Cao Cường, tay vợt đã từng lọt vào tới bán kết của giải cầu lông trẻ Indonesia mở rộng cách đây 1 tháng. Hiện tại Cao Cường đang đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng trẻ thế giới.

Nội dung đồng đội của giải sẽ diễn ra từ 23 - 27/10. Các đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tranh ngôi nhất bảng để lọt vào vòng trong. Các nội dung thi đấu cá nhân của giải sẽ diễn ra từ 29/10 - 3/11 ./.

Tiến Thành/VOV - Trung tâm Tin

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Lễ Tạ ơn bận rộn của Tổng thống Mỹ Trump ở “Nhà Trắng Mùa Đông”
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump không đón Lễ Tạ ơn ở thủ đô Washington mà tại khu nghỉ dưỡng được mệnh danh là “Nhà Trắng Mùa Đông”, Mar-a-Lago.
VOV_AllPage