VTC tiếp tục tường thuật Ngoại hạng Anh

Người hâm mộ có thể xem trực tiếp giải Ngoại hạng Anh trên kênh VTC HD hoặc trên kênh thể thao chuyên biệt VTC3.

Năm nay là mùa giải thứ tư liên tiếp, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC tổ chức tường thuật trực tiếp các trận đấu của giải bóng đá Ngoại hạng Anh. Bên cạnh việc phát sóng trên các kênh VTC HD, năm nay người hâm mộ có thể theo dõi các trận đấu trên kênh thể thao chuyên biệt VTC3.

Cùng với việc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC mua được bản quyền hai mùa giải liên tiếp 2011-2012 và 2012-2013, kênh VTC3 cũng được đưa ra khỏi hệ thống đầu số khóa mã của VTC và khán giả Việt Nam sẽ dễ dàng theo dõi các trận đấu trên tất cả các loại đầu số.

Cùng với các buổi tường thuật với những bình luận viên quen thuộc như Quang Huy, Quang Tùng, Hồ Hiệp… VTC tiếp tục tổ chức các chương trình đồng hành như bình luận trước – giữa – sau trận đấu, Tổng hợp trước vòng đấu, Tổng hợp sau vòng đấu, Thế giới Ngoại hạng Anh…

Đài truyền hình kỹ thuật số VTC cũng thực hiện chương trình “Cuồng nhiệt cùng giải Ngoại hạng Anh” trên báo Thể thao 24h và trang web VTC News./.

Việt Anh
Video đang được xem nhiều
Hình thù đáng sợ của 'Mây tận thế' mới được các nhà khoa học thừa nhận
VOV.VN - Tổ chức Khí tượng Thế giới chính thức công nhận một dạng đám mây hiếm có tên "Mây tận thế" và đưa chúng vào ấn bản mới của Bản đồ mây quốc tế.
VOV_BalloonAds
x