Việt Nam giành 1 HCV, 1 HCB tại giải Muay tiền Sea Games 27

VOV.VN - Tại Sea Games 27, đoàn Muay Việt Nam sẽ tham gia tranh tài với 12 võ sỹ, trong đó có 8 võ sĩ nam và 4 võ sĩ nữ.

Trong giải Muay quốc tế diễn ra tại Nay Pyi Taw, Myanmar, đoàn Việt Nam đã có được những kết quả khả quan khi giành được 1 HCV và 1 HCB để có bước chuẩn bị tốt nhất cho Sea Games 27.

Giải đấu có sự quy tụ của 21 võ sỹ tới từ 6 đoàn, trong đó chủ nhà Myanmar đóng góp 2 đoàn tham dự. Sau 3 ngày tranh tài, Đội Myanmar A của nước chủ nhà đã giành vị trí thứ nhất toàn đoàn với 4 HCV. Thái Lan chia sẻ vị trí thứ nhì với Việt Nam khi cùng giành được 1 HCV, 1 HCB. Đáng chú ý là đội Myanmar B cũng giành được tới 1 HCB và 4 HCĐ.

Đoàn chủ nhà Myanmar đặt hy vọng sẽ giành được 4 HCV trong tổng số 14 bộ huy chương môn Muay ở kỳ SEA Games lần này, với một sự đầu tư mạnh mẽ vào bộ môn này trong suốt những năm qua.

Tại Sea Games 27, đoàn Muay Việt Nam sẽ tham gia tranh tài với 12 võ sỹ, trong đó có 8 võ sĩ nam và 4 võ sĩ nữ, với những khuôn mặt xuất sắc Nguyễn Trần Duy Nhất, Võ Văn Đài, Phan Thị Ngọc Linh, Bùi Yến Ly. Mục tiêu của đoàn là giành được ít nhất 1 HCV./.

Tiến Thành/VOV - Trung tâm Tin

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Hình ảnh bà Trump lần đầu một mình "công du" nước ngoài
VOV.VN - Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã có các cuộc trao đổi với đại diện của Anh và Canada trong chuyến "công du" một mình đầu tiên.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x