Bỉ tìm thấy dấu vân tay của nghi phạm tấn công khủng bố tại Paris

VOV.VN - Thông báo này được đưa ra sau khi các nhà điều tra tìm thấy dấu vân tay của nghi phạm chính vụ tấn công khủng bố tại Paris tại hiện trường.

Đài phát thanh RTBF của Bỉ hôm nay đưa tin, tên Salah Abdeslam – nghi phạm chính trong vụ tấn công khủng bố tại thủ đô Paris của Pháp hồi tháng 11 năm ngoái, có thể đã trốn thoát trong chiến dịch vây bắt của cảnh sát Bỉ tại quận Forest, phía nam thủ đô Brussels ngày 15/3 vừa qua.

báo này được đưa ra sau khi các nhà điều tra tìm thấy dấu vân tay của tên này tại hiện trường.

Trong khi đó, một phương tiện truyền thông khác đưa tin, ngoài dấu vân tay, mẫu ADN của tên này cũng đã được tìm thấy.

Văn phòng công tố viên của Bỉ, phụ trách điều tra các nghi phạm người Bỉ và nghi phạm người Pháp gốc Bỉ liên quan đến cuộc tấn công tại Paris chưa đưa ra bình luận về những thông tin trên.

Trong chiến dịch vây bắt tại quận Forest nhằm truy tìm những đối tượng tình nghi liên quan vụ tấn công đẫm máu tại Paris (Pháp) ngày 15/3, cảnh sát đã tấn công vào một ngôi nhà nghi ngờ có nhiều nghi can cố thủ.

Đấu súng đã xảy ra khi cảnh sát áp sát ngôi nhà này. Một nghi can bị tiêu diệt và ít nhất 4 cảnh sát bị thương. Tuy nhiên nghi can này không phải là tên Salah Abdeslam.

Salah Abdeslam đã chạy trốn từ Pháp sang Bỉ, không lâu sau khi xảy ra vụ tấn công khủng bố ở Paris. Giới chức Bỉ đã bắt giữ 10 nghi phạm liên hệ với Salah Abdeslam song vẫn không tìm được manh mối về đối tượng này. Salah Abdeslam đang là đối tượng bị truy lùng gắt gao ở châu Âu./.

Hồng Anh/VOV-Trung tâm Tin Theo Reuters

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Walcott sắm vai “người hùng” giúp Arsenal đè bẹp Basel
VOV.VN - Walcott ghi cú đúp giúp Arsenal giành chiến thắng 2-0 trước Basel trong lượt trận thứ 2 vòng bảng Champions League.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds