Các nhà hoạt động Hàn Quốc rải truyền đơn chống Triều Tiên

VOV.VN - Động thái này diễn ra trong bối cảnh căng thẳng leo thang trên bán đảo Triều Tiên sau các vụ thử hạt nhân và phóng tên lửa của Bình Nhưỡng.

Các nhà hoạt động xã hội Hàn Quốc ngày 26/3 đã thả những quả bóng bay mang hàng chục nghìn truyền đơn chống Triều Tiên tại khu vực biên giới liên Triều.

Động thái này diễn ra trong bối cảnh căng thẳng leo thang trên bán đảo Triều Tiên sau các vụ thử hạt nhân và phóng tên lửa của CHDCND Triều Tiên.

cac nha hoat dong han quoc rai truyen don chong trieu tien hinh 0
Các nhà hoạt động Hàn Quốc rải truyền đơn chống Triều Tiên. (Ảnh: AFP)

Theo Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc, các nhà hoạt động xã hội đã thả khoảng 80.000 truyền đơn từ một khu đất trống gần thành phố Paju nằm ở khu vực biên giới giữa hai nước. Các truyền đơn này mang nội dung chỉ trích nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un.

CHDCND Triều Tiên nhiều lần phản đối hoạt động rải truyền đơn của các nhà hoạt động Hàn Quốc, đồng thời yêu cầu chính phủ Hàn Quốc phải có hành động để chấm dứt các hoạt động này./.

Hồng Anh/VOV-Trung tâm Tin Theo Yonhap, Sputnik

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Scarlett Johansson trở thành chiến binh lạnh lùng trong “Vỏ bọc ma“
VOV.VN -Scarlett Johansson từng hóa thân thành công vào các nhân vật có nhiều nét tương đồng với Motoko Kusanagi như vai “Góa phụ đen” hay Lucy.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds