Hàn Quốc từ chối xác nhận thông tin tàu ngầm của Triều Tiên mất tích

VOV.VN -Quân đội Hàn Quốc từ chối xác nhận thông tin về vụ một tàu ngầm của Cộng hòa dân chủ nhân Triều Tiên bị mất tích.

Hôm nay (14/3), quân đội Hàn Quốc từ chối xác nhận thông tin về vụ một tàu ngầm của Cộng hòa dân chủ nhân Triều Tiên bị mất tích. Trước đó vài ngày, các phương tiện truyền thông Mỹ đưa tin một tàu ngầm của Triều Tiên mất tích khi đang hoạt động ở vùng biển phía Đông nước này.

Theo CNN, tàu ngầm của Triều Tiên mất tích từ đầu tuần trước. Các vệ tinh do thám của Mỹ đã thu dược hình ảnh cho thấy nhiều máy bay và tàu hải quân của Triều Tiên bí mật tìm kiếm chiếc tàu ngầm mất tích. Trong khi đó, phát biểu trong cuộc họp báo thường kỳ hôm nay người phát ngôn Bộ Quốc phòng Hàn Quốc Moon Sang-Kyun cho biết cơ quan tình báo của cả Mỹ và Hàn Quốc chưa thể xác nhận thông tin về vụ việc này.

Căng thẳng vẫn đang bao trùm Bán đảo Triều Tiên khi mà Mỹ và Hàn Quốc đang tiến hành cuộc tập trận thường niên quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Để đáp trả phía Triều Tiên đã phóng 2 quả tên lửa tầm ngắn, với cảnh báo nhằm về Mỹ và Hàn Quốc./.

Hoàng Lê/VOV-Trung tâm Tin Theo Tân Hoa xã

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tiêu điểm thể thao: U19 Việt Nam chiến đấu vì danh dự
VOV.VN - U19 Việt Nam chiến đấu vì danh dự, Than Quảng Ninh đọ sức Hà Nội T&T, Arsenal đại chiến Chelsea.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds