Israel chia buồn về vụ xả súng ở Mỹ

(VOV) -Thủ tướng Netanyahu: “Israel bày tỏ sự đau buồn tới Tổng thống Obama, gia đình các nạn nhân và người dân Mỹ”.

Ngày 15/12, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu bày tỏ sự cảm thông và chia buồn tới người dân Mỹ sau khi xảy ra một vụ xả súng nhằm vào một trường học khiến 26 người chết, trong đó có 20 học sinh tại bang Connecticut.

 israel chia buon ve vu xa sung o my hinh 1
Gia đình của các nạn nhân đã tụ tập ở bên ngoài trường. (ảnh: AP)

Trong phát biểu tại Jerusalem, Thủ tướng Netanyahu nói rằng, ông hy vọng các gia đình nạn nhân sẽ cố gắng vượt qua thảm kịch này. Ông nói: “Israel bày tỏ sự đau buồn tới Tổng thống Obama, gia đình các nạn nhân và người dân Mỹ. Khi nhìn thấy những trẻ em đó bị cướp đi mạng sống do một hành động man rợ, chúng tôi thấu hiểu nỗi đau của gia đình các nạn nhân và chúng tôi cầu mong cho họ sẽ có thêm sức mạnh để vượt qua thảm kịch này. Chúng ta sẽ mãi ghi nhớ những nạn nhân vô tội này”.

Cảnh sát bang Connecticut đã xác định được hung thủ là Adam Lanza, 20 tuổi. Tên này đã tự bắn vào đầu sau khi xả súng giết chết hàng chục người. Kết quả điều tra sơ bộ tại hiện trường cho thấy, tên Adam Lanza dường như không “tự nguyện” khi đột nhập vào trường để thực hiện vụ xả súng. Hiện các nhân viên an ninh đang tiếp tục công tác điều tra./.

Ngọc Khương/VOV-Trung tâm tin Theo Reuters

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Có gì bên trong điều hòa mini 2 chiều giá 550.000 đồng?
Trong điều hòa mini chỉ có mô tơ nhỏ, mạch điện đơn giản và những lá nhôm xếp gần nhau. Đáng lưu ý là mức tiêu thụ điện lên tới 2.000W, gấp 40 lần quạt điện.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x