Thổ Nhĩ Kỳ sẽ công bố “thủ phạm” vụ đánh bom trong ngày hôm nay

VOV.VN - Thổ Nhĩ Kỳ hôm nay 14/3 sẽ công bố tên tổ chức phải chịu trách nhiệm vụ đánh bom xe ở thủ đô Ankara khiến ít nhất 34 người thiệt mạng.

Bộ trưởng Nội vụ Thổ Nhĩ Kỳ Efkan Ala cho biết, các cuộc điều tra kết thúc trong ngày hôm nay 14/3 và nước này sẽ công bố "thủ phạm" vụ đánh bom xe hôm qua.

tho nhi ky se cong bo "thu pham" vu danh bom trong ngay hom nay hinh 0
Vụ đánh bom xe Thổ Nhĩ Kỳ ngày 13/3. (ảnh: Reuters)

Vụ đánh bom xe ô tô xảy ra ở trung tâm thủ đô Ankara ngày hôm qua đã khiến ít nhất 34 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương. Trong một tuyên bố chỉ vài giờ sau vụ đánh bom này, Tổng thống Tayyip Erdogan nói rằng, những vụ tấn công như thế này sẽ chỉ thúc đẩy quyết tâm chống khủng bố của Thổ Nhĩ Kỳ và nước này sẽ không bao giờ từ bỏ quyền tự vệ của mình.

Theo ông Erdogan, các tổ chức khủng bố đang nhằm vào dân thường vì chúng đã mất khả năng đối phó với các lực lượng an ninh. Ông cũng thừa nhận, Thổ Nhĩ Kỳ đã trở thành một mục tiêu của những kẻ khủng bố vì sự bất ổn của khu vực trong những năm gần đây./.

Thùy Linh/VOV- Trung tâm Tin Reuters

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Angela Phương Trinh hóa thân thành cô giáo duyên dáng trong phim mới
VOV.VN - Không còn hình ảnh kiêu kỳ thường thấy, trong "Sứ mệnh trái tim" Angela Phương Trinh sẽ hóa thân thành một cô giáo duyên dáng.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds