Thủ tướng Anh kêu gọi đoàn kết chống khủng bố

VOV.VN - Ngày 27/3, Thủ tướng Anh David Cameron đã kêu gọi người dân đoàn kết để chống lại chủ nghĩa khủng bố trong thông điệp gửi đi nhân dịp Lễ Phục sinh.

Trong thông điệp gửi đi nhân dịp Lễ Phục sinh, Thủ tướng Anh David Cameron hôm qua (27/3) đã gửi lời chia buồn tới người dân và gia đình có người thân thiệt mạng trong vụ khủng bố tại Brussels, đồng thời kêu gọi người dân đoàn kết để chống lại chủ nghĩa khủng bố. 

thu tuong anh keu goi doan ket chong khung bo hinh 0
Thủ tướng Anh David Cameron (Ảnh: AP)

Thủ tướng David Cameron nói: "Khi những kẻ khủng bố cố gắng phá hủy cuộc sống của chúng ta giống như chúng đã làm tại Brussels vừa qua, chúng ta phải cùng nhau cho chúng thấy rằng chúng ta không bao giờ sợ hãi. Cuộc chiến của thế hệ chúng ta sẽ đánh bại tư tưởng cực đoan độc hại, vốn là gốc rễ của chủ nghĩa khủng bố”.

Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã nhận trách nhiệm thực hiện vụ khủng bố tại Brussels, làm gần 30 người thiệt mạng và hàng trăm người khác bị thương. Cuộc điều tra vụ tấn công khủng bố này đang được triển khai tại nhiều quốc gia và đã có những bằng chứng cho thấy mối liên hệ với vụ khủng bố Paris (Pháp) tháng 11 năm ngoái./.

Hoàng Lê/VOV-Trung tâm Tin Theo Reuters

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tiêu điểm thể thao: U19 Việt Nam chiến đấu vì danh dự
VOV.VN - U19 Việt Nam chiến đấu vì danh dự, Than Quảng Ninh đọ sức Hà Nội T&T, Arsenal đại chiến Chelsea.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds