Tìm thấy một mảnh vỡ khác nghi là của MH370 cũng ở Mozambique

VOV.VN - Một “mảnh vỡ” mới của MH370 lại vừa được một gia đình ở Mozambique phát hiện, làm dấy lên hy vọng tìm thấy chiếc phi cơ mất tích bí hiểm.

Lại xuất hiện một tia hy vọng mới cho cuộc tìm kiếm chiếc máy bay MH370 của Malaysia, khi một gia đình ở Nam Phi thông báo họ đã tìm thấy một mảnh vỡ khác nghi là của chiếc máy bay mất tích bí ẩn cách đây 2 năm.

tim thay mot manh vo khac nghi la cua mh370 cung o mozambique hinh 0
Mảnh vỡ mới nghi là của MH370. Ảnh: Reuters.

Theo đài phát thanh East Coast của Nam Phi, cậu thanh niên Liam Lotter 18 tuổi đã tìm thấy mảnh vỡ đó trên một bãi biển khi gia đình cậu du lịch ở Mozambique hồi cuối năm ngoái.

Gia đình Liam cho biết đã giao nộp cho nhà chức trách địa phương ngay sau khi được biết một mảnh vỡ khác được tìm thấy cách đây 2 tuần, cũng tại bờ biển ở Mozambique.

Nhà chức trách Nam phi thông báo sẽ sớm bàn giao vật thể đó cho cơ quan điều tra Australia để nghiên cứu xem đó có phải là một bộ phận của chiếc Boeing 777 xấu số gặp nạn cùng 239 con người trên đó ngày 8/3/2014 hay không.

Cho tới nay, người ta mới chỉ xác định được một mẩu cánh được cho là của MH370 trôi dạt vào đảo Reunion thuộc Pháp ở Ấn Độ Dương./. 

Mai Liên/VOV-Trung tâm Tin Theo Reuters

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Midu - Harry Lu đối đầu kịch liệt trong “4 năm 2 chàng 1 tình yêu“
VOV.VN - Trong teaser trailer mới của bộ phim "4 năm 2 chàng 1 tình yêu", Midu liên tục bị Harry Lu ăn hiếp, trêu chọc.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds