Tổng thống Obama xúc động mạnh khi nhắc đến vợ và con gái

VOV.VN - Ông Obama đã phải dừng lại một vài giây để mím môi, lấy lại sự điềm tĩnh khi nói lời cảm ơn đến vợ.

Trong bài phát biểu chia tay trước khi kết thúc nhiệm kỳ tại thành phố Chicago, bang Illinois, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã nói lời cảm ơn đến người vợ yêu quý của mình Michelle Obama, cùng hai con gái Malia và Sasha vì đã hy sinh cho sự nghiệp chính trị của ông. 

tong thong obama xuc dong manh khi nhac den vo va con gai hinh 1
Tổng thống Obama xúc động mạnh khi nhắc đến vợ và con gái. (ảnh: en.mogaznews.com)

Ông Obama nhấn mạnh, “người bạn đời” của ông đã phải nhận lấy một vị trí mà bà không hề muốn nhưng đã thực hiện tốt vai trò của mình với sự “duyên dáng, bền bỉ, phong thái tuyệt vời và hài hước”.

Tổng thống Obama nói thêm, Đệ nhất Phu nhân là người đã đóng vai trò quan trọng trong việc biến Nhà Trắng thành một nơi thuộc về mọi người.

Tổng thống Mỹ không quên khen ngợi bà Michelle Obama đã khiến ông và đất nước cảm thấy tự hào. Nói đến đây, ông Obama phải dừng lại một vài giây để mím chặt môi, lấy lại sự điềm tĩnh khi nói lời cảm ơn đến vợ.

Đề cập đến hai con gái cưng, Malia và Sasha, ông Obama chia sẻ cả 2 đã phải “chịu gánh nặng” trong nhiều năm liền sống dưới sự chú ý của công chúng./.

Phương Chi/VOV.VN Theo AP

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Cuộc sống bình yên trở lại với xã Đồng Tâm
VOV.VN - Người dân đã trao trả 19 cán bộ, chiến sĩ và Chủ tịch UBND TP Hà Nội cam kết không truy cứu trách nhiệm hình sự với toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x