Trung Quốc triệu tập hội nghị Quân uỷ Trung ương mở rộng

Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc khẳng định phải kiên trì sự lãnh đạo tuyệt đối của Đảng đối với quân đội.

Nguồn tin của mạng Tân Hoa Xã hôm nay cho biết, ngày 16/11, Trung Quốc đã tổ chức hội nghị Quân ủy Trung ương mở rộng dưới sự chủ trì của tân Tổng Bí thư, Chủ tịch Quân uỷ Trung ương Tập Cận Bình. Nguyên Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc Hồ Cẩm Đào cũng tham dự và có bài phát biểu trước hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đánh giá cao công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Cẩm Đào đối với Đảng và Nhà nước Trung Quốc, cũng như trong xây dựng quốc phòng và quân đội. Ông nhấn mạnh, xây dựng quốc phòng và quân đội không ngừng tiến về phía trước, phải coi việc học tập quán triệt tinh thần Đại hội XVIII làm nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu.

Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc cũng khẳng định phải kiên trì sự lãnh đạo tuyệt đối của Đảng đối với quân đội, phải kiên quyết hoàn thành các nhiệm vụ đấu tranh quân sự, phải căn cứ vào tư tưởng xây dựng toàn diện để nỗ lực đẩy mạnh xây dựng quân đội hiện đại hóa, chính quy hóa, phải luôn duy trì truyền thống và tác phong của Quân giải phóng./.

Theo TTXVN

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Thông tin mới vụ cướp ngân hàng Vietcombank ở Trà Vinh
VOV.VN - Công an tỉnh Trà Vinh đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, niêm phong camera an ninh và các tài liệu... tại chi nhánh Vietcombank.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x