Món ngon tươi sạch không thể bỏ qua

VOV.VN - Khi thực phẩm bẩn ngày càng nhiều, việc ăn uống không chỉ cần ngon, hợp khẩu vị mà hơn hết còn cần tươi sạch, đảm bảo sức khỏe.

Đến cái thời mà béo bụng không còn là hình ảnh đại diện cho sự no đủ và phát đạt nữa thì người ta luôn cân nhắc và thận trọng đến việc ăn để đảm bảo sức khỏe và có vóc dáng đẹp. Tất nhiên trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt và áp lực công việc ngày càng lớn như hiện nay thì mỗi người vẫn cần phải nạp vào cơ thể những thực phẩm bổ dưỡng, cung cấp đủ ca-lo, nhưng không làm bụng quý ông xổ ra "bụng bia" và khuôn trăng quý bà vẫn phải giữ được nét thanh tú của tuổi xuân thì.

Không gian lịch sự thoáng đãng phù hợp với các bữa tiệc gia đình, chiêu đãi bạn bè.
Steam Box nắm bắt được nhu cầu này của nhiều thực khách, nhất là ở các khu vực thành phố, nên quyết tâm đi theo hướng ẩm thực thanh - sạch - tinh; cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể nhưng không gây mệt mỏi và để lại những ẩn họa bệnh tật do ăn uống đem lại.

Cái tên Steam Box đã nói lên một phần tôn chỉ mục đích của chuỗi nhà hàng này. Đó là cung cấp tới thực khách những món hấp được chế biến ngay tại bàn. Đến với Steam Box, bạn sẽ thấy vắng bóng những món nướng, chiên, xào, rán… trong thực đơn. Nếu là người thích các món béo ngậy, ngập mỡ…, thì bạn hãy vui lòng nhận lấy ở người phục vụ cái mỉm cười và lắc đầu lịch thiệp. Nếu trong ánh mắt của bạn thoáng chút bối rối và do dự thì cô tiếp viên xinh đẹp sẽ có những tư vấn hữu ích xem món ăn nào có lợi cho sức khỏe của bạn.

“Thực khách thông thái” là khẩu hiệu mỹ miều nhưng phiến diện, một chiều khiến cho nó ì ạch đi vào đời sống ẩm thực một cách vô cùng khó nhọc. Chẳng ai có thể thông thái khi bủa vây quanh mình toàn thực phẩm bẩn và bạn không còn lựa chọn nào khác. Steam box sẽ giúp bạn thực hiện điều này. 

Khoa học dinh dưỡng từ thế kỷ trước đã khuyến cáo nên giảm dần các món ăn chế biến bằng cách rán, xào và nướng. Do đó hấp, luộc không sử dụng hóa chất bảo quản, hạn chế gia vị tẩm ướp là cách chế biến vệ sinh và lành nhất và cũng là hướng đi chủ đạo của Steam Box. Tuy nhiên đây là thử thách không nhỏ với các đầu bếp. Họ sẽ phải liên tục nghĩ xem làm thế nào để tránh sự đơn điệu nhàm chán về hình thức, nhạt nhẽo trong khẩu vị.

Steam Box hiểu điều đó. Vì thế, ngoài việc tuyển đầu bếp có khả năng sáng tạo, những người phụ trách Steam Box còn làm phong phú và đa dạng các loại rau củ quả cùng các loại thực phẩm thịt, cá, hải sản, thủy sản, gia cầm…bằng cách ký hợp đồng với nhiều nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước, có xuất xứ và chứng chỉ chất lượng đạt chuẩn. 

Steam Box rộng cửa đón mọi thực khách và sẵn sàng thực đơn từ bình dân cho tới cao cấp, ở những không gian riêng tư sang trọng hay những bàn tiệc nhỏ ấm cúng thiết đãi bè bạn và gia đình. 

Khi cái sự ăn không chỉ cốt chất đầy cái dạ dày, càng không phải để béo bụng, mà ăn để cảm nhận cái ngon, ăn để thanh tú nhanh nhẹn hơn, tràn đầy năng lượng hơn, đáp ứng công việc đòi hỏi sự sáng tạo ngày càng cao…, thì khi bước qua cánh cửa Steam Box, chắc chắn bạn sẽ được nhìn với con mắt khác, bất kể bạn là ai. Hãy thử xem./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên

Tin liên quan

Sính thực phẩm sạch, người Hà Nội chờ mua cá miền Tây
Sính thực phẩm sạch, người Hà Nội chờ mua cá miền Tây

Các loại cá, tôm tép đồng nước miền Tây ngày càng được người dân Hà Nội ưa chuộng vì sống ở môi trường tự nhiên nên thịt rất thơm ngon.

Sính thực phẩm sạch, người Hà Nội chờ mua cá miền Tây

Sính thực phẩm sạch, người Hà Nội chờ mua cá miền Tây

Các loại cá, tôm tép đồng nước miền Tây ngày càng được người dân Hà Nội ưa chuộng vì sống ở môi trường tự nhiên nên thịt rất thơm ngon.

Thực phẩm sạch: Làm sao để tạo được niềm tin trong công chúng?
Thực phẩm sạch: Làm sao để tạo được niềm tin trong công chúng?

VOV.VN - Bà Camilla Bjelkas, cán bộ tại Đại sứ quán Thụy Điển cho biết, để tạo niềm tin, chính phủ cần liên tục theo dõi và giám sát nguồn gốc thực phẩm.

Thực phẩm sạch: Làm sao để tạo được niềm tin trong công chúng?

Thực phẩm sạch: Làm sao để tạo được niềm tin trong công chúng?

VOV.VN - Bà Camilla Bjelkas, cán bộ tại Đại sứ quán Thụy Điển cho biết, để tạo niềm tin, chính phủ cần liên tục theo dõi và giám sát nguồn gốc thực phẩm.