Hết Nguyễn Hợp đến Chà Mi, “team ảo” đại thắng tại Next Top Model

VOV.VN - Với hai thử thách ở tập 6 là thể hiện tinh thần của điệu nhảy Paso Doble và chụp ảnh động, Nguyễn Hợp và Chà Mi đã lần lượt chia nhau phần thắng.

Ở tập sáu, Top chín của chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã cuộc gặp gỡ với nữ Kiện tướng Khiêu vũ Quốc tế Khánh Thi. Tại đây, tất cả các cô gái đã có một buổi học “giải phóng hình thể với nhạc” vô cùng hữu ích về việc làm chủ được những chuyển động của cơ thể. Với điểm tương đồng giữa người mẫu và điệu nhảy “Paso Doble” đòi hỏi người mẫu phải biết cách giải phóng hình thể, tạo được những đường gấp khúc trên cơ thể và đặc biệt phần vai phải luôn luôn được mở rộng. 

het nguyen hop den cha mi team ao dai thang tai next top model hinh 1
Buổi học giải phóng hình thể với cô giáo Khánh Thi

Sau đó chín cô gái của chương trình đã phải tạo dáng thể hiện đúng tinh thần của điệu nhảy Paso Doble và phải xử lý được chiếc váy với chiếc tùng xòe kết hợp trên nền nhạc để có được shoot hình đẹp nhất.

Hầu hết các cô gái đều lúng túng khi xử lý chiếc váy xòe nhưng Nguyễn Hợp lại là thí sinh đã khiến nữ Kiện tướng Khiêu vũ Quốc tế Khánh Thi và Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến phải ngạc nhiên bởi sự thể hiện của mình và cách xử lý chiếc vày xòe theo đúng ý của giám khảo. Cũng chính vì sự thể hiện này đã giúp Nguyễn Hợp giành được chiến thắng thử thách.

Tiếp theo, lại một lần nữa chương trình VNTM All Stars 2017  khẳng định đây là mùa giải của các ngôi sao khi liên tục đưa ra cho các thí sinh những thử thách vô cùng khó khăn. Chín cô gái phải đối diện với thử thách chụp ảnh động (Cinemagraph), tạo dáng trên chiếc thang dây và chịu tác động từ nước với yêu cầu đưa ra là cơ thể bất động để có thể có được tấm ảnh động như chủ để đưa ra. 

het nguyen hop den cha mi team ao dai thang tai next top model hinh 2
Các thí sinh liên tục ngã khi tay quá mỏi không thể bám được

Khi leo lên thang dây lắc qua lắc lại, Nguyễn Hợp đã rất khó khăn và loay hoay một hồi mới tạo được dáng cho mình. Cho đến khi vào tạo được dáng, Nguyễn Hợp lại gặp khó khăn khi phải chịu những tác động từ những luồng nước tạt rất mạnh từ hai bên làm cho cô liên tục bị chớp mắt. Và đây cũng chính là “nỗi khổ” không của riêng ai khi tham gia phần thi này.

Đến lượt Cao Thiên Trang, cô liên tục trượt té và đôi tay không đủ lực để tạo những dáng đẹp. Bên cạnh đó là nỗi sợ với chiếc thang dây của cô quá lớn đã làm cho Giám đốc sáng tạo Nam Trung phải lớn tiếng với học trò của mình. Cao Thiên Trang cho rằng đây là thử thách khó nhất trong tất cả các mùa VNTM.

het nguyen hop den cha mi team ao dai thang tai next top model hinh 3
Cao Thiên Trang kêu gào, khóc lóc, liên tục ngã lên ngã xuống

Ở phần đánh giá và loại, Chà Mi chính là thí sinh đã khiến ban giám khảo hài lòng nhất về phần thi của mình. Nhờ sự nỗ lực cũng như lòng kiên quyết của mình đã giúp Chà Mi sở hữu tấm hình đẹp nhất tuần và trở thành thủ lĩnh mới của nhà chung.

Kikki Lê cũng mà một trong số ít thí sinh nhận được lời khen từ phía ban giám khảo, Kikki đã thực sự thông minh khi tạo cho mình những dáng gấp khúc và xử lý những chiếc tua rua trên quần và áo để mình không biến mình trở thành “sào phơi kim tuyến”.

Vượt qua được nỗi sợ hãi, khống chế được chiếc thang dây và tạo ra được những dáng khó không trùng lặp nhau đã giúp cho Thùy Dương, Cao Ngân, Kim Dung là ba cái tên được Host Trương Ngọc Ánh lần lượt gọi tên. Về áp chót là Lại Thanh Hương, Nguyễn Hợp, ở phần thi của mình, Hương và Hợp đã thực sự không mấy nổi bật và tạo cho mình một dáng khá an toàn. 

het nguyen hop den cha mi team ao dai thang tai next top model hinh 4
Chà Mi bước lên nhận tấm hình đẹp nhất tuần

Cao Thiên Trang và Hoàng Oanh chính là hai cái tên cuối cùng đứng trước nguy cơ bị loại. Điều bất ngờ ở vòng đánh giá và loại là cả chín thí sinh đều có ảnh. Những tưởng, không một ai bị loại khi hai thí sinh Hoàng Oanh và Cao Thiên Trang đều được nhận ảnh từ Host thế nhưng khi lật ngược tấm ảnh, chỉ bức nào có logo All Stars mới là thí sinh được ở lại. Điều này đồng nghĩa Hoàng Oanh bị loại vì tấm ảnh của cô không có logo. 

het nguyen hop den cha mi team ao dai thang tai next top model hinh 5
Thùy Dương đã khóc khi tưởng Cao Thiên Trang là người ra về

Tập sáu của chương trình đã khép lại với sự chia tay của Hoàng Oanh trên con đường chinh phục ngôi vị quán quân của mùa giải All Stars, đồng nghĩa top tám của chương trình chính thức lộ diện: Chà Mi, Kikki Lê, Thùy Dương, Cao Ngân, Kim Dung, Lại Thanh Hương, Nguyễn Hợp, Cao Thiên Trang./.

CTV Thanh Mai/VOV.VN Ảnh: BTC

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Đồ họa 3D về nguyên lý hoạt động của súng AK “thần thánh”
VOV.VN - Loạt ảnh 3D sinh động sau đây thể hiện rõ nguyên lý hoạt động cơ khí bên trong súng tiểu liên AK khi tác xạ. Mời quý vị xem tiếp phần 2 này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x