Hoa hậu Pháp Flora Coquerel đến Hà Nội chia sẻ về thời trang

VOV.VN - Cùng với Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Pháp Flora Coquerel sẽ chia sẻ với độc giả về con đường đến với thời trang tại sự kiện ra mắt sách.

Ngày 14/5 tới đây, Hoa hậu Pháp 2014 Flora Coquerel sẽ có mặt tại Hội trường L’Espace, 24 Tràng Tiền, Hà Nội để cùng Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ về con đường đến với thời trang, những chặng đường đến với vương miện Hoa hậu và bí quyết để tỏa sáng với vẻ đẹp của chính mình.

hoa hau phap flora coquerel den ha noi chia se ve thoi trang hinh 1
Hoa hậu Pháp Flora Coquerel.

Đây là một hoạt động của chương trình ra mắt tác phẩm "Thời trang là thế", nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động Những ngày Văn học châu Âu năm 2017 tại Hà Nội do NXB Kim Đồng phối hợp với Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace, Đại sứ quán Pháp tổ chức.

Cuốn sách "Thời trang là thế" giúp độc giả được làm quen với những tên tuổi lớn nhất thế giới như Dior, Chanel, Yves Saint Laurent... Vén màn hậu trường của những buổi biểu diễn thời trang, hay 10 bước để tạo ra một bộ sưu tập thời trang cho mùa mới, và chẳng thiếu những bí quyết để tìm ra phong cách riêng.

Cuốn sách thậm chí còn thay đổi nhận thức của bạn, rằng thời trang không có giới hạn, nó dành cho tất cả mọi người và mọi gu thẩm mĩ!

hoa hau phap flora coquerel den ha noi chia se ve thoi trang hinh 2
Cuốn sách "Thời trang là thế".

Gần 300 trang sách đưa bạn đọc tìm hiểu những trang sử đầy mê hoặc của ngành thời trang, từ phong cách tao nhã đầu thế kỉ 20 đến các nhà tạo mẫu nổi bật, những huyền thoại sống của làng mốt. Nếu chưa tự tin về gu thẩm mĩ của mình, bạn cũng có thể tham khảo Tủ trang phục của một cô gái với những món đồ cơ bản, bỏ túi một vài bí kíp phối đồ hay lựa chọn phụ kiện để tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu !

"Thời trang là thế" cập nhật các xu hướng mới nhất, 4 hồ sơ nhà mốt đình đám, những địa chỉ đắt đỏ nhất thế giới : Paris – Đại lộ Montaigne; New York – Đại lộ số 5; London – phố Oxford; Milan – Tứ giác vàng; những đại sứ thương hiệu nổi tiếng..., mang đến cho bạn một thiên đường thời trang kì diệu !./.

Hà Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x