Những cô gái phẫu thuật thẩm mỹ để giống búp bê Barbie

VOV.VN -Phẫu thuật thẩm mỹ đang giúp con người thách thức với sự tàn phá của thời gian, thậm chí là sở hữu vẻ bề ngoài giống hệt như ý thích.

Nhiều cô gái trẻ đã chấp nhận hy sinh vẻ đẹp và ngoại hình tự nhiên vốn có của mình để biến thành những cô búp bê Barbie hay các nhân vật hoạt hình “sống”. Dưới đây là những cô gái giống với những con búp bê

nhựa hơn là người thật. Hầu hết trong số họ đều mạnh miệng tuyên bố mình không hề phẫu thuật thẩm mỹ, vẻ ngoài của họ là hoàn toàn tự nhiên.

Anastasiya Shpagina

Đến từ Ukraine, Shpagina tuyên bố đã đạt được vẻ ngoài như búp bê Barbie nhờ lớp make-up dày và giảm cân.

nhung co gai phau thuat tham my de giong bup be barbie hinh 1

Valeria Lukyanova

Cũng đến từ Ukraina, cô gái cũng phủ nhận đã phẫu thuật khuôn mặt của mình và khẳng định cô chỉ đơn giản là áp dụng make-up và kính áp tròng màu.

nhung co gai phau thuat tham my de giong bup be barbie hinh 2

Angelica Kenova

Biệt danh là “Búp bê Barbie Nga”, Angelica Kenova cũng kiên quyết cô đã không đi phẫu thuật để có được vẻ ngoài như những con búp bê bằng nhựa.

nhung co gai phau thuat tham my de giong bup be barbie hinh 3

Lolita Richi

Lolita Richi, đến từ Ukraine, khẳng định cô ấy đã không phẫu thuật sau khi trở thành người trẻ nhất là búp bê Barbie “sống” khi tuổi 16.

nhung co gai phau thuat tham my de giong bup be barbie hinh 4

Alina Kovalevskaya

Alina Kovalevskaya đã được làm người mẫu nhờ vẻ bề ngoài giống búp bê kể từ khi mới 13 tuổi và khẳng định không hề phẫu thuật thẩm mỹ.

nhung co gai phau thuat tham my de giong bup be barbie hinh 5

Venus Palermo

Venus Palermo, đến từ Anh, chịu ảnh hưởng lớn từ nền văn hóa anime của Nhật Bản, theo đuổi phong cách Venus, cô gái trẻ đã có vẻ ngoài giống hệt búp bê nhựa.

nhung co gai phau thuat tham my de giong bup be barbie hinh 6

PV/VOV.VN Theo The Sun

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khán giả Myanmar chen lấn xô đẩy để chụp hình, tiếp cận Á hậu Huyền My
VOV.VN - Cuối tuần vừa qua, người đẹp Huyền My đã quay trở lại Myanmar để quảng bá cho bộ phim "Cầu mây" (Bridge of Clouds) mà cô tham gia diễn xuất.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x